Sung Min (Suju) thừa nhận kết hôn vào tháng 12

Ngày 14/10/2014 13:59 PM (GMT+7)

Sung Min là thành viên đầu tiên của Super Junior chính thức lập gia đình.

Theo thông tin mới đây nhất, Sung Min, thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Super Junior vừa thừa nhận sẽ chính thức kết hôn vào tháng 12 tới với bạn gái xinh đẹp - nữ diễn viên nhạc kịch Kim Sa Eun. Được biết, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới bí mật tại Seoul vào ngày 13/12 tới. Thông tin Sung Min và Kim Sa Eun kết hôn khiến không chỉ fan bàng hoàng mà gây xôn xao cả làng giải trí.

sung min (suju) thua nhan ket hon vao thang 12 - 1
Sung Min và Kim Sa Eun kết hôn vào tháng 12 tới.

"Anh ấy mới chỉ nghĩ tới quyết định kết hôn sau thời gian dài quy nghĩ. Cả hai đã có quãng thời gian tìm hiểu và gắn bó, hỗ trợ nhau trong công việc suốt thời gian qua. Họ mong rằng các fan sẽ chúc phúc cho chuyện hôn nhân của họ", một người thân cận với Sung Min cho biết.

Sung Min và Kim Sa Eun gặp nhau khi cùng hợp tác chung trong vở nhạc kịch The Three Musketeers. Kim Sa Eun (29 tuổi) là diễn viên nhạc kịch và người mẫu quảng cáo. Chuyện tình của họ cũng chớm nở sau đó không lâu và thông tin cặp đôi hẹn hò chỉ mới được tuyên bố hồi tháng 9 vừa rồi. Sungmin có thể được coi là thành viên đầu tiên của "nhóm nhạc nam quốc dân" Super Junior công khai bạn gái.

sung min (suju) thua nhan ket hon vao thang 12 - 2
Sung Min sẽ là thành viên đầu tiên của Super Junior lập gia đình.

Trước thông tin Sung Min và Kim Sa Eun kết hôn, phía công ty của nữ diễn viên chưa đưa ra thông báo chính thức mà chỉ nói sẽ kiểm tra lại thông tin với nghệ sĩ.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Super Junior