Sunye (Wonder Girls) trở thành "nữ thần sinh nở"

Ngày 09/09/2015 15:41 PM (GMT+7)

Cựu thành viên Wonder Girls vừa cho biết cô đang mang bầu thiên thần nhỏ thứ 2.

Sunye (Wonder Girls) trở thành "nữ thần sinh nở"

Theo thông tin mới đây nhất từ hãng tin TVReport cho biết Sunye, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám Wonder Girls vừa chia sẻ tin vui có bầu. Được biết, đây là thiên thần nhỏ thứ 2 của nữ ca sĩ sau 2 năm kết hôn. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người phong cho Sunye danh hiệu "nữ thần sinh nở".

sunye (wonder girls) tro thanh "nu than sinh no" - 1

Sunye có bầu con thứ 2 sau 2 năm kết hôn.

Theo lời một người bạn của Sunye cho biết, hiện tại cựu thành viên của Wonder Girls đang mang bầu ở những tháng đầu bởi vậy cô khá ốm yếu vì bị nghén. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đang nghỉ an thai tại tỉnh Gyeonggi cùng với gia đình.

sunye (wonder girls) tro thanh "nu than sinh no" - 2

Hình ảnh cô con gái đầu lòng của Sunye.

Sunye đã chính thức kết hôn vào tháng 1/2013 và quyết định định cư tại Mỹ. Tháng 10 cùng năm nữ ca sĩ chào đón cô con gái đầu tiên. Đến tháng 7 năm nay, JYP Entertainment, công ty quản lý của Sunye cho biết nữ ca sĩ đã ra khỏi nhóm Wonder Girls.

sunye (wonder girls) tro thanh "nu than sinh no" - 3

Sunye rời nhóm Wonder Girls để tập trung chăm sóc gia đình.

sunye (wonder girls) tro thanh "nu than sinh no" - 4

Ảnh cưới lãng mạn của Sunye.

Tin tức Sunye có bầu con thứ 2 nhận được nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng tới cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám. Nhưng, cũng có không ít người có những lời chỉ trích dành cho Sunye. Một số người cho rằng Sunye vô trách nhiệm với nhóm Wonder Girls khi quyết định kết hôn và rời nhóm.

Rộ tin La Chí Tường rạn nứt với "Tiểu Angela Baby"

La Chí Tường và "tiểu Angela Baby" Chu Dương Thanh dính tin đồn hẹn hò vào tháng 6 năm nay. Tin tức này nhanh chóng lan rộng trên mặt báo. Tuy nhiên, mới đây, hotgirl nổi tiếng Chu Dương Thanh không còn đeo dây chuyền đôi của cả hai khiến tin đồn tình cảm rạn nứt của cô và La Chí Tường bắt đầu xuất hiện.

sunye (wonder girls) tro thanh "nu than sinh no" - 5

La Chí Tường và Chu Dương Thanh đeo dây chuyền đôi.

Được biết, sợi dây chuyền của Chu Dương Thanh là do cha của La Chí Tường tặng, trên cổ của La Chí Tường cũng có một sợi dây tương tự và anh chưa bao giờ tháo ra. Bởi vậy, hình ảnh Chu Dương Thanh không còn đeo sợi dây chuyền càng khiến cho các fan của cặp đôi lo lắng chuyện chia tay của thần tượng.

sunye (wonder girls) tro thanh "nu than sinh no" - 6

Hình ảnh mới của Chu Dương Thanh và dây chuyền mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Chu Dương Thanh viết: "Nếu Thượng đế gửi tới bạn một món quà mà bạn có thể nhìn thấy xem ai đang là người lừa dối mình bạn có muốn nhận món quà đó hay không? Tôi quyết sẽ không nhận nó".

sunye (wonder girls) tro thanh "nu than sinh no" - 7

La Chí Tường quá bận rộn với công việc và không quan tâm tới bạn gái.

Dòng trạng thái của Chu Dương Thanh càng khiến nhiều người nghi ngờ La Chí Tường lừa dối bạn gái. Được biết, vì đang bận rộn với các dự án La Chí Tường không có nhiều thời gian dành cho Chu Dương Thanh. Chuyện tình cảm của cặp đôi cũng vì thế mà phai nhạt.

Xem lại hình ảnh La Chí Tường trong Hi My Sweeheart:

Theo Tiểu Hàn/ allkpop, netizenbuzz, people (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn