Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò

Ngày 23/03/2015 16:48 PM (GMT+7)

Câu chuyện hẹn hò của Suzy và Lee Min Ho đang gây xôn xao làng giải trí Kbiz.

Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò

Hôm nay (ngày 23/3), hầu hết các trang báo Kbiz đều đăng tải thông tin Lee Min Ho và Suzy hẹn hò. Thậm chí, thông tin này còn được chính đại diện của cặp đôi lên tiếng khẳng định rằng họ mới chỉ hẹn hò được 1 tháng nay. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đang xôn xao trước lọat ảnh Suzy và Lee Min Ho vào cùng một khách sạn ngày 15/3 vừa rồi. Nhiều người cho rằng chuyện nữ ca sĩ công khai vào khách sạn với bạn trai chỉ sau 1 tháng hẹn hò là hành động hủy hoại chính mình.

Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò - 1

Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò - 2
Thông tin Lee Min Ho và Suzy hẹn hò đang gây chấn động làng giải trí.

Là nữ diễn viên kiêm ca sĩ được yêu thích nhất nhì làng giải trí, Suzy sở hữu một lượng fan khổng lồ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng. Thậm chí, cô còn được khán giả ưu ái cho danh hiệu "Mối tình đầu quốc dân". Nhưng, sau khi tin tức Suzy và Lee Min Ho hẹn hò, hình ảnh của nữ ca sĩ và cả nam diễn viên bị ảnh hưởng không nhỏ.

Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò - 3
Cổ phiếu của JYP Entertainment đột ngột giảm giá và đang có dấu hiệu phục hồi.

Được biết, sau khi thông tin hẹn hò giữa Suzy và Lee Min Ho, tình hình giá cổ phiếu của công ty JYP Entertainment đột ngột giảm giá. Giá cổ phiếu của JYP Entertainment chỉ còn được bán ở mức 4.800 won (khoảng 91.500 đồng), thấp hơn 3,03% so với giá trị được bán vào một ngày trước đó. Tuy nhiên, ngay sau đó, giá cổ phiếu của công ty này đã có dấu hiệu hồi phục và ngày càng tăng.

Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò - 4
Lee Min Ho tại sân bay ngày 22/3.

Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò - 5
Nam diễn viên đang trên đường từ Hongkong trở về Hàn Quốc.

Xem lại hình ảnh Lee Min Ho tại sân bay:

Ngày 22/3 vừa rồi, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lee Min Ho tại sân bay trên đường từ Hongkong trở về Hàn. Nam diễn viên luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ khi đối diện với ống kính. Nhiều fan cho rằng chuyện tình cảm thuận lợi chính là lý do khiến cho chàng nam diễn viên ngày càng rạng rỡ.

Cặp đôi Two weeks hẹn hò "phim giả tình thật"

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Ryu Soo Young và Park Ha Sun đã hẹn hò được 5 tháng. Tin tức này được công ty quản lý của nam diễn viên - Will Entertainment chia sẻ với TV Report: "Ryu Soo Young và Park Ha Sun đã bắt đầu hẹn hò từ 5 tháng trước. Hiện tại, vẫn còn quá sớm để nói tới chuyện kết hôn của họ".

Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò - 6
Ryu Soo Young và Park Ha Sun đã hẹn hò được 5 tháng.

Thông tin Ryu Soo Young và Park Ha Sun hẹn hò chỉ bắt đầu xuất hiện vào sáng nay (ngày 23/3) khi tạp chí Woman Senes đăng tải thông tin rằng hai người từ tình bạn đã trở thành tình yêu. Trước đó, năm 2013, Ryu Soo Young và Park Ha Sun từng đóng vai hai người yêu nhau và đã đính hôn trong bộ phim Two weeks của đài MBC.

Suzy bị chỉ trích vì vào khách sạn sau 1 tháng hẹn hò - 7
Ryu Soo Young và Park Ha Sun trong phim Two weeks.

Được biết, ban đầu, Ryu Soo Young rất sẵn sàng để tuyên bố thông tin mình đang hẹn hò nhưng vì Park Ha Sun chưa thực sự muốn công khai nên họ đã hẹn hò bí mật. Cặp đôi mới chỉ tiết lộ thông tin này với bạn bè và người thân trong gia đình cách đây không lâu.

Theo Tiểu Hàn/ NB và soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy MissA