Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal

Ngày 23/03/2015 14:23 PM (GMT+7)

Tin đồn bạo hành gia đình, tài sản nhà chồng bị phong tỏa không ảnh hưởng tới Đại S.

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal

Đối diện với những tin đồn xung quanh thông tin tài sản của bà Trương Lan, mẹ chồng Từ Hy Viên bị đóng băng và thông tin gia đình Từ Hy Viên xảy ra bạo hành, mới đây nhất, Uông Tiểu Phi bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình 3 người gồm có Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi và cô con gái nhỏ trên trang cá nhân. Bức ảnh nhận được nhiều lời bình luận từ phía các fan.

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal - 1
Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên hạnh phúc bên con gái.

Được biết, bức ảnh được đăng tải nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi. Trong ảnh, Từ Hy Viên đang âu yếm bên con gái còn Uông Tiểu Phi đang nhìn vợ con rất trìu mến. Kèm theo bức ảnh, Uông Tiểu Phi viết: "Hôm nay là ngày kỷ niệm 4 năm ngày cưới của chúng tôi. Bé Tiểu Nguyệt Nhi cũng chỉ còn 2 ngày nữa là sẽ tròn 11 tháng. Hôm qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè. Suốt một năm qua, tôi liên tục đi đi về về giữa Bắc Kinh và Đài Loan để làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Vợ con cũng phải thường xuyên bay qua bay lại vì tôi. Dù vậy, đối với chúng tôi, cuộc sống chỉ đơn giản như thế là đã là hạnh phúc. Cảm ơn các bạn!".

Cùng với chồng, Từ Hy Viên cũng chia sẻ một số bức hình đáng yêu của nhóc Tiểu Nguyệt Nhi trên trang cá nhân. Cô khoe rằng con gái đã có 2 chiếc răng xinh xắn và đang ngày một lớn. Nhóc con nhà Từ Hy Viên cũng đặc biệt thích chơi với cún cưng.

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal - 2
Từ Hy Viên cũng đăng ảnh con gái mọc răng trên trang cá nhân.

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal - 3
Bé Tiểu Nguyệt Nhi thích chơi với cún cưng.

Xem lại hình ảnh Dương Mịch trong Thịnh Hạ Vãn Tình Thiên đóng cùng Lưu Khải Uy:

Thời gian gần đây, Vương Tư Thông, giám đốc tập đoàn Vạn Đạt, đã lên tiếng châm chọc gia đình nhà Từ Hy Viên. Theo lời vị thiếu gia nổi tiếng này, Từ Hy Viên đã khóc ngất trong nhà vệ sinh khi biết tài sản của mẹ chồng bị đóng băng. Đặc biệt, Vương Tư thông còn bóng gió thông tin Đại S bị chồng bạo hành. Trước những thông tin này, các fan của Từ Hy Viên đã lên tiếng phản bác lại.

Dương Mịch đẹp dịu dàng khi làm nữ cảnh sát

Sau những hình ảnh hậu trường của Dương Mịch tại phim trường Tôi là nhân chứng vừa được công bố, mới đây, đoàn làm phim lại tiếp tục hé lộ với khán giả hình ảnh mới của nữ diễn viên nổi tiếng trong tạo hình nữ cảnh sát. Mặc dù mặc trên người đồng phục cảnh sát nhưng Dương Mịch không vì thế mà thiếu đi nét duyên dáng, dịu dàng.

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal - 4
Dương Mịch trong tạo hình cảnh sát.

Trong một số hình ảnh khác, Dương Mịch nhí nhố chụp hình cùng một số nhân viên trong đoàn làm phim. Sự thân thiện của bà xã Lưu Khải Uy khiến cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Trước đó, Dương Mịch từng nhiều lần bị đồn là chảnh chọe và thiếu thân thiện với cánh phóng viên và các fan.

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal - 5

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal - 6
Dương Mịch nhí nhố chụp ảnh trên phim trường.

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal - 7

Từ Hy Viên khoe ảnh hạnh phúc giữa scandal - 8
Một số hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim.

Tôi là nhân chứng có sự tham gia của một số gương mặt như Dương Mịch, Lộc Hàm, Chu Á Văn... Phim được làm lại từ tác phẩm điện ảnh Blind của Hàn Quốc. Trong phim, Dương Mịch đóng vai một nữ học viên tiềm năng của học viện cảnh sát. Sau tai nạn ô tô, Dương Mịch bị mất đi thị lực và phải ngừng học. Sau này, Dương Mịch biết được cảnh sát đang truy tìm hung thủ gây ra vụ tai nạn trên. Với những ký ức còn lại, Dương Mịch đã giúp cảnh sát điều tra phá án.

Dự kiến, Tôi là nhân chứng sẽ chính thức ra rạp vào cuối năm 2015.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi