Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn

Ngày 16/01/2016 17:11 PM (GMT+7)

Tin tức Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn đang gây xôn xao mặt báo.

Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn

Hôm nay (ngày 16/1), trên mặt báo Trung Quốc tràn ngập thông tin và hình ảnh được cho là chụp từ đám cưới của Tạ Đình Phong và Vương Phi. Hiện tại, thông tin này được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn - 1

Hình ảnh được cho là chụp tại đám cưới Vương Phi và Tạ Đình Phong.

Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn - 2

Công tác chuẩn bị được các nhân viên thực hiện.

Theo thông tin từ trang 163, rất có thể Vương Phi và Tạ Đình Phong đã tổ chức đám cưới tại Đại Lý, Vân Nam. Một số hình ảnh tại Đại Lý cũng được cập nhật trên mặt báo. Một fan chia sẻ: "Có một người nổi tiếng đã tới khu vila của chúng tôi tổ chức đám cưới, theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì đó chính là Vương Phi".

Hiện tại, thông tin về đám cưới của Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn có lời giải đáp. Nhưng trước đó, từng có tin đồn cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 1 tại Đại Lý. Bởi vậy, hình ảnh vừa được tung ra càng minh chứng cho tin đồn trước đây là thật.

Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn - 3

Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn - 4

Quản lý của Tạ Đình Phong đính chính chuyện Phong - Phi kết hôn trên trang cá nhân.

Mới đây, người đại diện của Tạ Đình Phong đã chia sẻ trên Weibo cá nhân: "Thật nhàm chán! Tạ Đình Phong hôm nay có buổi chụp hình tại Thượng Hải". Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng một số khán giả vẫn cho rằng đây có thể là chiêu trò nhằm che giấu đám cưới thực sự của cặp đôi.

Bài liên quan: Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn

Fans tưởng nhớ Diêu Bối Na 1 năm sau ngày mất

1 năm sau ngày mất của nữ ca sĩ Diêu Bối Na, rất nhiều fans đã đến thăm và đặt hoa tươi trên mộ cô. Diêu Bối Na qua đời ở tuổi 33 vì căn bệnh ung thư vú. Sự ra đi của cô để lại niềm xót thương vô hạn cho gia đình, bạn bè và các fan.

Trước mộ và tượng đài của Diêu Bối Na tại Thạch Môn Phong phủ khá nhiều hoa của các fans đến từ các nơi khác nhau. Ngoài hoa tươi, một số người cnf gấp hạc giấy va gửi những tấm thiệp chất chứa tình cảm dành cho nữ ca sĩ quá cố.

Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn - 5

Bên mộ Diêu Bối Na khá nhiều hoa do fan tặng.

Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn - 6

Báo chí bất ngờ đăng tin Tạ Đình Phong - Vương Phi kết hôn - 7

Những tấm bưu thiếp cùng nhiều lời nhắn gửi được gửi cho cô.

Được biết, trước khi qua đời, Diêu Bối Na đã có di nguyện được hiến giác mạc của cô cho hai bệnh nhân cần đến chúng. Ước nguyện này của nữ diễn viên khiến các fans càng nể phục và ngưỡng mộ người con gái tài năng nhưng bạc mệnh ấy.

Diêu Bối Na tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Trung Quốc. Cô từng giành giải quán quân trong cuộc thi hát do đài CCTV tổ chức. Diêu Bối Na gây ấn tượng nhất với khán giả khi thể hiện ca khúc Họa tình trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng Họa bì 2.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi