Mỹ nhân "Mặt trăng ôm mặt trời" khoe ảnh con gái

Ngày 21/04/2016 10:23 AM (GMT+7)

Sau 11 năm kết hôn, cuối cùng Yeon Jung Hoon và Han Ga In mới chào đón con đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Yeon Jung Hoon vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh mình và con gái nhỏ mới chào đời. Đính kèm với bức ảnh, nam diễn viên viết: "Cha và con gái". Được biết, bức ảnh được chụp vào thời điểm con gái của Yeon Jung Hoon và Han Ga In mới được vài ngày tuổi. Dễ dàng có thể nhận ra hạnh phúc của Yeon Jung Hoon khi có con gái. Nam diễn viên nâng niu cô bé khá cẩn thận.

Mỹ nhân quot;Mặt trăng ôm mặt trờiquot; khoe ảnh con gái - 1

Hình ảnh Yeon Jung Hoon và con gái.

Con gái của Yeon Jung Hoon và Han Ga In chính thức chào đời vào ngày 13/4 tại bệnh viện Gangnam, Seoul. Đây là kết quả tình yêu của cặp đôi nổi tiếng sau 11 năm bên nhau. Trước đó, Han Ga In từng sảy thai vào năm 2014 và cô đã trải qua quãng thời gian khó khăn.

Mỹ nhân quot;Mặt trăng ôm mặt trờiquot; khoe ảnh con gái - 2

Han Ga In và Yeon Jung Hoon đã có 11 năm bên nhau hạnh phúc.

Sau lần sảy thai, Han Ga In gần như ở nhà tĩnh dưỡng và không tham gia bất kỳ sự kiện nổi bật hay dự án phim ảnh nào. Cô luôn ở bên và ủng hộ chồng phát triển sự nghiệp. Sau khi sinh, Han Ga In vẫn tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và chưa có ý định quay trở lại showbiz. Trong khi đó, Yeon Jung Hoon đang bận rộn với bộ phim Quý cô nóng tính và Nam Jung Gi.

Mỹ nhân quot;Mặt trăng ôm mặt trờiquot; khoe ảnh con gái - 3

Han Ga In nổi tiếng với Mặt trăng ôm mặt trời.

Han Ga In không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình khi từng gây ấn tượng với bộ phim cổ trang đình đám Mặt trăng ôm mặt trời đóng cùng Kim Soo Hyun. Khán giả yêu thích Han Ga In vì vẻ đẹp ngây thơ, với đôi mắt to tròn, sống mũi thẳng. Sau bộ phim, Han Ga In gần như biến mất khỏi làng giải trí và tập trung cho kế hoạch có con.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h