Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn

Ngày 18/01/2016 10:26 AM (GMT+7)

Cuối tuần vừa rồi, tin đồn Phong - Phi làm đám cưới gây xôn xao trên mặt báo.

Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn

Mới đây, báo chí Trung Quốc vừa bất ngờ đăng tải thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn. Tin tức này được công ty Truyền thông Văn hóa Vân Nam tiết lộ. Được biết, công ty này lấy tư cách đại diện của Vương Phi và tiết lộ với báo chí về hôn lễ của Phong - Phi tại Đại Lý, Vân Nam.

Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn - 1

Vương Phi tức giận trước tin đồn kết hôn với Tạ Đình Phong cuối tuần vừa rồi.

Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn - 2

Hình ảnh được cho là chụp trong đám cưới Tạ Đình Phong.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, Trần Gia Anh, đại diện của Vương Phi khẳng định thông tin mà công ty Truyền thông Văn hóa Vân Nam là sai sự thật. Một số nguồn tin tiết lộ trong khoảng thời gian tin đồn xuất hiện, Vương Phi đang đi mua sắm tại trung tâm thương mại.

Trần Gia Anh cho biết: "Vương Phi rất giân dữ khi nghe tin tức trên. Chúng tôi tuyệt đối không cho phép ai mạo nhận công ty quản lý tung tin sai sự thật như vậy".

Riêng Tạ Đình Phong, theo quản lý của nam tài tử cho biết thời điểm xuất hiện tin đồn, anh đang tham gia một sự kiện tại Thượng Hải. “Công ty Anh Hoàng sẽ nhờ luật pháp can thiệp. Công ty Vân Nam có nhiều vấn đề cần phải làm rõ. Tạ Đình Phong đã không thể làm việc bình thường vì quá nhiều người gọi điện sau khi tin đồn xuất hiện”, đại diện của nam tài tử cho biết.

Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn - 3

Tạ Đình Phong trong một hoạt động tại Thượng Hải.

Tạ Đình Phong và Vương Phi chính thức tái hợp vào tháng 9/2014 sau khoảng thời gian dài xa cách. Hiện tại, cặp đôi vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tạ Đình Phong và Vương Phi từng nhiều lần bị đồn kết hôn và thậm chí thông tin Vương Phi mang bầu cũng được đăng tải thường xuyên trên mặt báo. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những tin đồn sai sự thật.

Triệu Nhã Chi khoe vẻ “trẻ mãi không già”

Mới đây, xuất hiện tại sân bay quốc tế Hongkong, Triệu Nhã Chi và chồng - Melvin Wong nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Dễ dàng có thể nhận ra dù đã ở tuổi 62 nhưng Triệu Nhã Chi vẫn trẻ trung, xinh đẹp.

Có mặt tại sân bay, nữ diễn viên nổi tiếng khá thân thiện và thoải mái với các fan. Cô còn dừng lại ký tên và chụp hình cùng một số người hâm mộ. Sự thân thiện của Triệu Nhã Chi khiến cô rất "được lòng" khán giả.

Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn - 4

Triệu Nhã Chi và chồng tại sân bay.

Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn - 5

Cặp đôi tình tứ nắm tay nhau đi giữa chốn đông người.

Trước đó, Triệu Nhã Chi và chồng đã tham gia một sự kiện tại Hongkong. Cặp đôi luôn quấn quýt bên nhau không rời. Tình cảm của Triệu Nhã Chi và Melvin Wong vẫn mặn nồng như thủa mới yêu. Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kể từ sau khi kết hôn, Triệu Nhã Chi tập trung vun đắp gia đình nhỏ. Thỉnh thoảng cô xuất hiện tại một vài sự kiện và gần như không đóng phim.

Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn - 6

Triệu Nhã Chi và chồng cùng tham gia một sự kiện mới đây.

Vương Phi nổi giận vì công ty quản lý giả tung tin kết hôn - 7

Sự trẻ trung của Triệu Nhã Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h