Tạ Đình Phong phủ nhận hẹn hò Châu Tấn

Ngày 31/07/2013 14:51 PM (GMT+7)

Chồng cũ của Trương Bá Chi trả lời trước tin đồn hẹn hò bí mật với Châu Tấn.

Showbiz Hoa ngữ đang lũng loạn trước thông tin Tạ Đình Phong và Châu Tấn hẹn hò. Đây cũng là lý do mà gần đây có thông tin cho rằng Trương Bá Chi muốn đưa Lucas và Quintus sang Canada định cư lâu dài để ngăn các con gặp bố. Tuy nhiên, sau khi thông tin này được đăng tải, Tạ Đình Phong và Châu Tấn đều lên tiếng phủ nhận và tuyên bố đây chỉ là tin đồn.

Tạ Đình Phong phủ nhận hẹn hò Châu Tấn - 1
Tin đồn Tạ Đình Phong và Châu Tấn hẹn hò tràn lan trên mặt báo.

Tin đồn này bắt đầu từ chuyện Châu Tấn đã chuyển tới cùng tòa nhà nơi mà Tạ Đình Phong đang sinh sống. Nguồn tin còn cho biết, cặp đôi đã lén lút hẹn hò được 6 tháng nay. Mặc dù rất nhiều bạn bè trong giới biết chuyện nhưng tất cả đều giúp đỡ cho Đình Phong và Châu Tấn.

Tạ Đình Phong phủ nhận hẹn hò Châu Tấn - 2
Châu Tấn và Tạ Đình Phong phủ nhận tin đồn và tuyên bố giữa họ chỉ là bạn bè.

Mới đây, chính đại diện công ty quản lý của Tạ Đình Phong đã trả lời về chuyện hẹn hò của Châu Tấn và Tạ Đình Phong. Người quản lý cho biết không có bất kỳ mối quan hệ đặc biệt nào giữa hai ngôi sao nổi tiếng. Phía Châu Tấn, quản lý của cô cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn.

Tạ Đình Phong phủ nhận hẹn hò Châu Tấn - 3
Tạ Đình Phong chưa có bất cứ người phụ nữ nào kể từ sau khi ly hôn Bá Chi.

Châu Tấn và Tạ Đình Phong quen nhau khi cả hai đóng chung trong MV vào năm 2000. Cả hai không hề nảy sinh bất kỳ tình cảm nào ngoài mối quan hệ bạn bè thân thiết. Kể từ sau khi chia tay Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chưa có bất kỳ mối quan hệ mật thiết nào với người phụ nữ khác. Anh vẫn thường xuyên về nhà và chăm sóc con cái.

Nguyễn Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trương Bá Chi