Tài tử Brad Pitt xin phép Angelina đi chơi

Ngày 16/07/2013 19:30 PM (GMT+7)

Nam tài tử nổi tiếng đã xin phép người tình có một tuần xả hơi ở Châu Âu.

Ngoài vai trò là người chồng, người cha hoàn hảo, Brad Pitt còn là một nam diễn viên hàng đầu Hollywood. Sau quãng thời gian lo lắng vì phải chăm sóc Angelina khi cô phải nằm viện để điều trị sau ca phẫu thuật ngực, Brad Pitt lại bận rộn đi quảng bá cho dự án phim mới World War Z. Mới đây, khi mọi chuyện đã ổn, nam tài tử nổi tiếng muốn dành một tuần nghỉ ngơi cùng một số người bạn tại các nước Châu Âu. Anh đã ngỏ lời xin phép Angelina Jolie để có thể được phép vui chơi thỏa thích cùng bạn bè.

Tài tử Brad Pitt xin phép Angelina đi chơi - 1
Brad Pitt xin phép vợ đi du lịch Châu Âu.

Được biết, Angelina đã đồng ý cho Brad Pitt có thể xả hơi tại Pháp và Ý. Anh có thể tụ tập bạn bè để nói chuyện và thả lỏng bản thân sau những chuỗi ngày căng thẳng. "Angelina Jolie muốn Brad Pitt thật thoải mái và không bận tâm đến bất kỳ chuyện nào khác", theo thông tin từ The Sun cho biết.

Tài tử Brad Pitt xin phép Angelina đi chơi - 2
Brad Pitt một mình đi du lịch tới các nước và thăm bạn bè.

Hiện tại, Brad Pitt đang có mặt tại Pháp và gặp gỡ Paul Allen, người đồng sáng lập ra Microsoft. Cũng nhân chuyến đi này, Brad dự định sẽ tới thăm căn biệt thự của tài tử George Clooney tại Ý. Đôi bạn thân nổi tiếng này đã lâu không gặp lại nhau.

Tài tử Brad Pitt xin phép Angelina đi chơi - 3
Angelina đang chuẩn bị cho bộ phim thứ 2 lấy bối cảnh tại Hawaii.

Trong khi Brad Pitt đang bận rộn với lịch trình du lịch, nhiều nguồn tin cho rằng đây có thể là chuyến đi cuối cùng của nam tài tử bởi theo kế hoạch đã định Brad và Angie sẽ làm đám cưới vào mùa hè này. Không đi cùng chồng, Angelina dành thời gian bên các con. Cô cũng dự định chuẩn bị cho bộ phim thứ 2 với vai trò là đạo diễn. Được biết, bộ phim sẽ lấy bối cảnh tại hòn đảo Hawaii xinh đẹp.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie