Tâm sự xúc động của HH Diễm Hương với con

Ngày 10/10/2014 08:48 AM (GMT+7)

"Mẹ đánh đổi mọi thứ để có con, thì mẹ sẽ cho con lại mọi thứ con cần" - Diễm Hương viết.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ những suy nghĩ của mình với đứa con trong bụng khiến nhiều người xúc động. Sau bao khó khăn và thử thách trong thời gian vừa qua, đứa con chính là tài sản lớn nhất trong cuộc đời cô.

Diễm Hương nói với con: “Từng ngày, con lớn lên, tuy còn nhỏ lắm, nhưng con rất hiểu chuyện, trộm vía, con vẫn khoẻ mạnh dù mẹ có sốt cao thế nào, ba đã phát hoảng vì lo cho mẹ con ta mà thức trắng.... hay mẹ có ho cả tháng trời, và cả sự thiếu kinh nghiệm của cả ba mẹ... Con vẫn vậy! Không làm ai phải lo lắng cho mình, con chỉ không thích Ba mẹ cãi nhau thôi, con sẽ thể hiện 1 chút...


Diễm Hương hài lòng với cuộc sống hiện tại

Và đến hôm nay, từng ngày con đã lớn hơn chút, biết quậy, biết phản ứng với lời nói Ba, và nghe lời mẹ .... Con thích những bài nhạc sôi động ba thích và những giai điệu nhẹ nhàng mẹ nghe, vì vậy con đạp rung cả bụng mẹ! 

Và vì những thử thách mà mẹ con ta đang trải qua, cả nhà mình hãy cùng cầu nguyện và quyết tâm, mẹ hứa bằng khả năng của mình, mẹ sẽ cho con mọi điều tốt nhất. Mẹ đánh đổi mọi thứ có con, thì mẹ sẽ cho con lại mọi thứ con cần, và thật đáng yêu khi bây giờ con là mục tiêu của ba hoàn thiện mình, ba không nhận sự giúp đỡ của nhà nội, vì ba muốn con sẽ tự hào về bản thân mình. 

Hạnh phúc là khi cả nhà ta đều nghĩ về nhau mà cố gắng. Vậy nên con hãy phát triển thật tốt , hãy lấy những gì con cần khi trong mẹ . Để khi con đến với cuộc sống bên ngoài, hãy tự tin mà thành người, con nhé!”


Sau nhiều thăng trầm, Diễm Hương đang đến được với bến bờ hạnh phúc

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên facebook, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Vân Hugo tặng “dàn xe ô tô” cho con trai nhân dịp sinh nhật


Lý Nhã Kỳ ôm thú cưng đi dạo buổi sáng


Diễn viên Kim Hiền ôm sen nhớ nhà


Hương Tràm và Hồng Quế tạo dáng tinh nghịch khi chụp hình


Phan Đinh Tùng tặng vợ quả tạ nhân dịp sinh nhật: “Nhân ngày sinh nhật 10/10/2014, anh tặng em cặp tạ này để em rèn luyện sức khoẻ. Có sức khoẻ thật tốt để che chở và nâng đỡ đời anh em nhé”


Trương Quỳnh Anh vui vẻ bên canh diễn viên hài Nhật Cường


Dương Hoàng Yến “teen quá mức quy định”


Lê Kiều Như bơi mỗi ngày 20 vòng quanh bể bơi


Hoàng Thùy “cuốc bộ đi làm cho khỏe chân”

Phạm Quỳnh Anh: "Phải đọc sách trước khi đi ngủ mới chịu"


Diễn viên hài Thúy Nga: “Hôm nay phải đối mặt với Mẹ chồng, mệt rùi đây”


Lưu Hương Giang “cố up tấm hình ra chiều mệt mỏi”

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt