Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè

Ngày 09/10/2014 09:41 AM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" cho biết, việc bán xôi là niềm vui, niềm hạnh phúc của mẹ cô.

Thời gian gần đây, Angela Phương Trinh thường xuyên bị mọi người chỉ trích về việc cô đi xe hơi, dùng đồ hiệu đắt tiền mà để mẹ phải đi bán xôi ở vỉa hè. Mới đây, “bà mẹ nhí” đã lên tiếng giải thích về chuyện này trên trang cá nhân.

Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè - 1 Angela Phương Trinh ấm áp trong vòng tay mẹ

Không chỉ buồn mà Angela Phương Trinh còn cảm thấy tự hào về mẹ, bởi công việc mà mẹ cô đang làm không chỉ để mưu sinh mà còn là niềm vui, niềm hạnh phúc của mẹ.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Mẹ luôn dạy con lao động là vinh quang. Con cảm ơn mẹ, con lớn lên và trưởng thành là từ gánh xôi của mẹ. Con chưa bao giờ thấy xấu hổ hay e ngại bất kì điều gì... con tự hào vì con có một nguời mẹ quán xuyến gánh vác cả gia đình trên đôi vai bé nhỏ. Bây giờ con đã lớn báo hiếu là việc con nên làm, nhưng đối với mẹ đó không còn là công việc mưu sinh nữa mà đó là niềm vui là hạnh phúc của mẹ đã gắn bó 20 năm trời. Con tôn trọng quyết định của mẹ, mặc cho miệng đời thế gian buông lời như thế nào.Chỉ cần gia đình mình hiểu và hạnh phúc là đủ.Con cảm ơn mẹ."

Gia đình hạnh phúc của Angela Phương Trinh

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên facebook, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Tóc Tiên khoe dáng trước khách sạn mà cô đang nghỉ khi tới Sài Gòn. Tóc Tiên viết: "Rất xanh và rất tươi... Sài Gòn cứ đẹp như thế cho đời bớt âu lo xíu nha".

Phương Linh khoe vai trần nuột nà, gợi cảm trong bộ váy khoét sâu phần lưng.

Tuấn Hưng cho biết cả gia đình đang lo lắng vì bố anh bị ốm: "Bố ốm làm cả nhà trầm hẳn xuống. Ngược xuôi tìm bệnh cho bố mà vẫn chưa giảm. Thấy mà xót quá. Thương mẹ sớm tối cứ quần quật hết bố lại con, rồi mai mốt là cháu nữa. Cả 1 đời chẳng thiết tha gì ngoài 2 chữ chồng con. Cũng may chịu quay đầu về sống chung với bố mẹ chứ không thì những khoảnh khắc 2 ông bà tự chăm nhau thế này con đâu có rõ, sẽ là bất hiếu lắm. Cầu mong sức khoẻ bố sớm bình phục để con còn báo hiếu, cháu Su Hào còn làm nũng ông nữa chứ".

Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè - 6

Siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ: “Con gần 12 kg, mẹ càng ngày càng gầy. Càng ngày càng phải cố để ôm con. Mẹ ốm yếu quá, mong manh quá.. Ráng lên thôi. Sẽ qua nhanh thời gian con đòi mẹ bế, nên mẹ tranh thủ thôi con nhỉ..”

Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè - 7 Thanh Hằng bị đạo diễn “bẻ tay”

Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè - 8

Hai vợ chồng Thúy Hạnh vừa đi làm vừa “hâm nóng” tình yêu

Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè - 9

Đan Lê chia sẻ: “Mọi khi cứ cuối tuần là cả nhà đi mua đồ về "tích trữ", nhưng dạo này anh chồng đi vắng nên chỉ có bạn trai này tháp tùng thôi. Nhìn bạn ấy bé bé mà hơi được việc đấy! Biết nhặt hết món này đến món khác "giống ở nhà này mẹ", lại còn galant bấm thang máy, đẩy xe hàng làm mẹ thấy mình cứ như là đang được yêu. “

Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè - 10

Thu Minh chơi trò ném đá với các em nhỏ

Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè - 11

Tam Triều Dâng trổ tài nấu ăn

Angela Phương Trinh giải thích việc mẹ đi bán xôi vỉa hè - 12 Hồng Nhung tranh thủ ngủ trước khi quay hình

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Facebook Sao Việt