Hương Tràm tiết lộ lý do đi xăm hình

Ngày 09/10/2014 07:38 AM (GMT+7)

Hương Tràm đi xăm hình để thể hiện tình yêu của cô dành cho cha mẹ mình.

Mới đây, quán quân The Voice mùa đầu tiên - Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ hình ảnh đi xăm hình. Sau những ồn ào không đáng có xung quanh những phát ngôn khá "thoáng" của Hương Tràm về sex, việc Hương Tràm xăm mình nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người tỏ ra khá bất ngờ và thất vọng trước hình ảnh Hương Tràm đi xăm.

Hương Tràm khoe hình xăm mặt trăng và mặt trời trên bàn tay

Trước phản ứng của dư luận, Hương Tràm lý giải lý do mình đi xăm: “Nơi cội nguồn và nơi con luôn luôn hướng về! Bố và mẹ chính là mặt trăng và mặt trời trong tim con! Con chẳng cần ai hơn nữa trên cuộc đời này... Con là đứa con từ bé đã ít bày tỏ cảm xúc bằng lời, sống tự kỉ và thích quậy phá... Chẳng bao giờ con chịu nghe bố mẹ của con khi con nghĩ việc làm của mình là đúng! Nhưng bố mẹ ah, bố mẹ hãy tự hào vì con biết tự đi trên đôi chân của mình, đôi chân bé nhỏ của bố mẹ cũng đã đi được kha khá nơi rồi đấy chứ ah! Và cứ đến mỗi nơi đẹp đẽ trên thế giới này người ta hay hỏi con rằng nơi đấy có đẹp không và em có muốn ở lại hay định cư cho cuộc sống sau này không! Câu trả lời là "Không" và lí do đơn giản là vì: Em chỉ muốn ở gần bố mẹ! Mặt trăng và Mặt trời đối với con chỉ đẹp nhất khi con ngắm ở Việt Nam".

Hương Tràm tiết lộ lý do đi xăm hình - 2

Hương Tràm giải thích ý nghĩa của hình xăm sau khi bị chê hư hỏng lên trang cá nhân

Như vậy, theo Hương Tràm thì cô xăm hình mặt trăng và mặt trời tượng trưng cho hình ảnh của bố và mẹ. Hình xăm này cũng nhắc nhở cô luôn nhớ về bố mẹ trong tim mình và  nó cũng như bố mẹ lúc nào cũng gần bên cô.

Trước đó, Hương Tràm tiết lộ hình ảnh cô đi xăm hình khiến không ít khán giả bất mãn và tỏ ra không thích hình ảnh nổi loạn, hư hỏng

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm