Tâm Tít đã sinh quý tử thứ 2 "mẹ tròn, con vuông"

Ngày 01/08/2017 06:14 AM (GMT+7)

Cựu hot girl Hà thành Tâm Tít đã sinh quý tử thứ 2 vào ngày 31/7 tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Chiều tối 31/7, cựu hot girl Tâm Tít đã sinh con thứ 2 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Ông xã cô có mặt bên cạnh túc trực và động viên bà xã sinh con "mẹ tròn, con vuông". Trước giờ sinh, Tâm Tít vẫn vô cùng tươi tắn bên cạnh quý tử đầu lòng, cô giơ tay tạo dáng vô cùng đáng yêu trước ống kính của chồng.

Được biết Tâm Tít sinh mổ, sức khỏe của cô đang nhanh chóng hồi phục. "Thiên thần" thứ 2 của Tâm Tít khỏe mạnh, bé khá bụ bẫm và sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. 

Tâm Tít vẫn xinh đẹp và tự tin trước giờ vào phòng sinh nở, ông xã và con trai đầu lòng có mặt tại bệnh viện để động viên cô.

Hình ảnh đầu tiên về con trai thứ 2 vừa sinh của Tâm Tít và ông xã Ngọc Thành.

Trước đó, cựu hot girl Hà thành từng tâm sự cô thích rất nhiều con nên đã lên kế hoạch sinh nở. Cô và ông xã luôn muốn có khoảng 3 - 4 đứa con. Dù mang bầu lần 2 nhưng Tâm Tít không bị tăng cân quá nhiều, cô kiểm soát cân nặng tốt nên dù cận ngày sinh nở thân hình vẫn rất gọn gàng. 

Ông xã Tâm Tít túc trực bên vợ suốt quá trình cô sinh mổ con trai thứ 2.

Tâm Tít là một trong những hot girl nổi tiếng nhất thế hệ 8X, đầu 9X. Năm 2014 cô kết hôn với doanh nhân trẻ Ngọc Thành và theo chồng về Hà Nội sinh sống, chăm sóc gia đình. Từ lúc lên xe hoa, mỹ nhân sinh năm 1989 dừng mọi hoạt động nghệ thuật để sinh con trai đầu lòng Alex Chí An. Hiện dù không tham gia showbiz nhưng cô vẫn có cuộc sống sung túc nhờ ông xã giàu có cũng như kinh doanh online.

Xem thêm hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới Tâm Tít:

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con