Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê kể lại quãng thời gian từng bị quấy rối

Ngày 11/01/2018 10:57 AM (GMT+7)

H'Hen Niê đã có những chia sẻ về quãng thời gian cô từng bị cướp giật và bị dọa quấy rối.

Clip người bạn thân từ thuở nhỏ với H'Hen Niê chia sẻ về Tân Hoa hậu.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê đã kể lại cuộc sống khốn khó của bản thân ngày xưa. Cô chia sẻ,  từ lúc lên TP.HCM sinh sống, cô phải đi xe đạp đi học rồi bị cướp mất hết mọi thứ. Thời điểm ấy, đã có lúc H'Hen Niê muốn trở về buôn làng với ba mẹ.

H'Hen Niê có lịch làm việc dày đặc từ khi trở về từ khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm về lần từng bị người lạ mặt dọa quấy rối khi đi ngoài đường. H'Hen Niê bộc bạch với khán giả: "Đi một mình trên đường, thỉnh thoảng tôi bị quấy rối. Có những người trông khá già hỏi tôi "em đi đâu, đi với anh không". Lúc đó tôi chỉ biết phóng thật nhanh từ chân cầu chữ Y về phòng, leo lên giường và khóc. Hồi đó tôi yếu đuối, mỏng manh lắm! Sau khi làm người mẫu thì tôi cứng cáp hơn, nhiều khi diễn về khuya tầm 1, 2 giờ sáng vẫn dám đi một mình".

Trước những sự cố xảy ra ngoài đường, Hoa hậu đã bất chấp nguy hiểm đến tính mạng để tự cứu mình: "Hồi đó, tôi bị quấy rối 3, 4 lần nhưng không sao vì tôi đạp xe thật nhanh lấn cả đường xe ngược lại. Lúc đó nguy hiểm nhưng tôi thà như vậy còn hơn là bị người ta đụng vào người".

H'Hen Niê của ngày trước là một người yếu đuối và mỏng manh.

Sau khi đăng quang, H'Hen Niê nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp lẫn người hâm mộ. Cô được nhận xét là một người có tính cách lạc quan, luôn yêu đời và nỗ lực hết mình trong cuộc sống.

H'Hen Niê trở nên cứng cáp và mạnh mẽ hơn từ sau khi làm người mẫu.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam