Tăng Thanh Hà lại gây "sốt" khi khoe khéo quý tử đầu lòng

Ngày 06/06/2016 00:49 AM (GMT+7)

Bức ảnh Hà Tăng bế con trai được ngọc nữ làng điện ảnh chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được "bão" like.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô bế con trai được chụp trong studio. Người đẹp chú thích: "Chủ nhật mẹ làm gì? Ở nhà ôm em xà nẹo cả ngày...cơ mà nó vui quá là vui". Hình ảnh ngay lập tức đã được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mắt, hơn 20 nghìn lượt thích chỉ sau vài giờ đồng hồ trên Instagram của Tăng Thanh Hà. 

Gia đình Hà Tăng vừa có chuyến du lịch dài ngày ở Mỹ, hiện tại cô đang tất bật với công việc kinh doanh riêng. Tuy nhiên ngày cuối tuần cô luôn muốn dành mọi thời gian cho quý tử đầu lòng. 

Con trai Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn đã được hơn 1 tuổi, bé có tên Richard và sở hữu nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ. Vốn là người kín đáo chuyện riêng tư, cô hoàn toàn giữ kín hình ảnh của bé và chưa một lần hình rõ mặt của Richard được lộ ra ngoài. 

tang thanh ha lai gay "sot" khi khoe kheo quy tu dau long - 1

Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh về con trai cưng.

Trước đó, nhân dịp sinh nhật bé, nữ diễn viên có những trải lòng chia sẻ về niềm vui làm mẹ sau khi sinh con: "Giờ này năm ngoái ba mẹ đang hồi hộp chờ tình yêu của ba mẹ ra đời. 12 tháng qua mỗi giây phút bên con mẹ thấy cuộc đời này sao đẹp quá. Từ ngày có con cuộc sống mẹ thay đổi hoàn toàn, đi đâu làm gì mẹ cũng muốn có con bên cạnh. Ngày nào xong việc mẹ chỉ muốn về nhà với con thôi, ôm con, hun con, ngắm con mãi, ngắm hoài không biết chán. Niềm vui của con là niềm vui của mẹ, hạnh phúc của con là hạnh phúc của mẹ. Mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này Happy birthday con trai của mẹ".

tang thanh ha lai gay "sot" khi khoe kheo quy tu dau long - 2

tang thanh ha lai gay "sot" khi khoe kheo quy tu dau long - 3

Bé Richard đã được hơn 1 tuổi và đang trong giai đoạn tập đi.

tang thanh ha lai gay "sot" khi khoe kheo quy tu dau long - 4

tang thanh ha lai gay "sot" khi khoe kheo quy tu dau long - 5

Cậu nhóc vẫn được giấu mặt và được bạn bè nữ diễn viên giữ kín.

tang thanh ha lai gay "sot" khi khoe kheo quy tu dau long - 6

Hà Tăng và cuộc sống bình yên bên cạnh quý tử đầu lòng.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà