Tăng Thanh Hà sẽ sinh con trong tuần này

Ngày 07/04/2015 13:59 PM (GMT+7)

Không ít nguồn tin khẳng định "ngọc nữ" đã sinh con trai đầu lòng vào sáng nay.

Thông tin Tăng Thanh Hà có bầu và biến mất khỏi làng giải trí một thời gian đã khiến công chúng và những người yêu mến cô Trúc vô cùng quan tâm. Vốn là người kín tiếng về chuyện riêng tư nên "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt không tiết lộ bất cứ điều gì về con đầu lòng sắp chào đời.

Trưa nay, ba người thân của Tăng Thanh Hà là stylist Trần Quang Tuyến, cựu người mẫu Minh Anh và em chồng Phillip Nguyễn đã check-in trên trang cá nhân cùng nữ diễn viên tại bệnh viên Hạnh Phúc. Đây từng là nơi được nhiều sao Việt chọn để sinh con đầu lòng. Thông tin này đã khiến người hâm mộ ngầm hiểu, Hà Tăng đã nhập viện để sinh con.

Sau khi xác nhận lại, được biết thông tin Hà Tăng sinh con vào sáng hôm nay là chưa chính xác. Hiện tại nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc vẫn đang hồi hộp, nóng lòng chờ tới thời khắc lâm bồn. Dự kiến Tăng Thanh Hà sẽ đón con đầu lòng vào tuần này, nguồn tin cũng cho rằng cô sẽ lựa chọn bệnh viện Pháp - Việt chứ không phải bệnh viện Hạnh Phúc.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm và xác nhận thông tin chính xác nhất đến quý độc giả.

     ha tang sinh con - 1

Em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn cũng chia sẻ đang ở cùng Louis và chị dâu tại bệnh viện Hạnh Phúc khiến rộ lên tin đồn Hà Tăng sinh con trai vào sáng nay.

    tang thanh ha sinh con - 2

Lần xuất hiện gần nhất của Tăng Thanh Hà.

Trong thời gian Tăng Thanh Hà mang bầu chỉ tập trung vào kinh doanh. Nữ diễn viên nổi tiếng vẫn quán xuyến công việc và chỉ đạo nhân viên trong mọi việc, cô cũng tạm thời dừng mọi hoạt động giải trí để tránh những thị phi không đáng có.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Tăng Thanh Hà vào ngày 20/3 trong sự kiện khai trương quán bar của gia đình. Đây cũng là lần hiếm hoi mỹ nhân họ Tăng chụp ảnh khoe toàn bộ vóc dáng trong thời kỳ cô mang bầu.

    tang thanh ha sinh con trai - 3

Người hâm mộ đang chờ đợi tới ngày lâm bồn của Tăng Thanh Hà.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà