Tăng Thanh Hà tự tin trong vai trò giám khảo

Ngày 18/07/2014 07:52 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng sẽ là một trong "bộ tứ quyền lực" của chương trình Vua đầu bếp mùa 2.

Sau thành công của Master Chef mùa đầu tiên, cuộc thi lại tiếp tục hành trình đi tìm Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ 2. Việc "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà trở thành giám khảo Master Chef Việt Nam hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khán giả quan tâm đến cuộc thi nhiều hơn. Trong cuộc gặp gỡ với truyền thông vào chiều qua (17/7), BTC chương trình cho biết năm nay sẽ có đến 4 giám khảo giám sát và chấm điểm cho các thí sinh thay vì 3 như năm ngoái. 

BGK của cuộc thi ngoài hai giám khảo quen thuộc là Luke Nguyễn và Thanh Hải, năm nay sẽ có người mới là nữ doanh nhân Kim Oanh, cô từng đạt danh hiệu Hoa khôi Thể thao đầu tiên của Việt Nam và hiện đang kinh doanh ẩm thực. Đặc biệt sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà trong vai trò giám khảo là một điểm nhấn của chương trình. Tuy nhiên trước mắt cô chỉ góp mặt trong 4 tập đầu tiên của Vua đầu bếp mùa 2. 

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 1
Tăng Thanh Hà xuất hiện rạng ngời với hình ảnh nữ doanh nhân, cô diện trang phục thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng.

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 2
Nụ cười tươi tắn của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà.

Nói về vai trò giám khảo, Tăng Thanh Hà tâm sự: "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia cuộc thi này với tư cách là giám khảo khách mời nên cũng có chút hồi hộp. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong vai trò mới này". 

Có không ít người tò mò về việc liệu để Hà Tăng làm giám khảo có minh bạch hay không trong khi khán giả chỉ biết đến cô với hình ảnh một diễn viên. Nói về lo lắng này của khán giả, Hà Tăng thẳng thắn: "Đây là một cuộc thi nấu ăn dành cho những người không chuyên và bản thân tôi cũng vậy. Mặc dù tôi không chuyên trong công việc nấu nướng và đứng trong bếp, nhưng với vai trò của một người chuyên về việc kinh doanh trong ngành ẩm thực và là một người phụ nữ thường xuyên nấu ăn cho gia đình, thì tôi hoàn toàn có thể nếm được đâu là một món ăn ngon, trình bày đẹp mắt hoặc có sự sáng tạo. Đặc biệt tôi có thể đánh giá được đâu là một món ăn đạt tiêu chuẩn để có thể mang ra phục vụ trong một nhà hàng, thế nào là đủ để thu hút thực khách và trong mắt các nhà đầu tư kinh doanh về ẩm thực có thể chọn nó".

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 3
Nữ diễn viên cho biết cô sẽ cố gắng hết mình trong vai trò mới này.

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 4
Tăng Thanh Hà nổi tiếng là một ngôi sao nấu ăn cực ngon và khá đảm đang, đầu năm 2014 cô cũng vừa khai trương một nhà hàng ẩm thực chuyên về hải sản và rất đắt khách.

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 5
"Bộ tứ quyền lực" của cuộc thi bao gồm Luke Nguyễn, Thanh Hải, Kim Oanh và Tăng Thanh Hà.

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 6
Mặc dù chỉ tham gia với tư cách giám khảo khách mời nhưng vai trò và tiêu chí chấm điểm của Hà Tăng vẫn có tính quyết định tương đương với 3 vị giám khảo chính còn lại.

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 7
Top 3 của cuộc thi Master Chef mùa đầu tiên - Quốc Trí, Thái Hòa, Thanh Hòa.

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 8
Quán quân Master Chef mùa đầu tiên Thanh Hòa chia sẻ về cuộc sống 1 năm sau cuộc thi.

tang thanh ha tu tin trong vai tro giam khao - 9
Buổi gặp mặt được diễn ra ngay trong gian bếp của các thí sinh Vua đầu bếp mùa thứ 2.

Theo CL (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà