"Táo" Chí Trung xót xa cho số phận 4 nữ tiếp viên mang chất cấm: "Còn 4 gia đình nữa, rụng rời luôn"

Ngọc Kim Thắm - Ngày 18/03/2023 12:00 PM (GMT+7)

Một số nghệ sĩ Việt lên tiếng về vụ việc của 4 tiếp viên hàng không mang chất cấm.

XEM VIDEO: Trên sóng truyền hình năm 2020, sau khi tuyên bố ly hôn, Chí Trung tâm sự vẫn yêu vợ cũ Ngọc Huyền.

Ngày 17/3, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện 4 nữ tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airline vận chuyển hơn 11,48kg ma túy từ Pháp về Việt Nam. Chất cấm được ngụy trang giấu trong những tuýp kem đánh răng rồi xếp trong vali, qua soi chiếu đã bị cơ quan chức năng phát hiện. 

Sự việc của 4 tiếp viên hàng không bị phát hiện vận chuyển hơn 11kg chất cấm gây chấn động dư luận.

Sự việc của 4 tiếp viên hàng không bị phát hiện vận chuyển hơn 11kg chất cấm gây chấn động dư luận.

Chất cấm được giấu trong vỏ tuýp kem đánh răng rồi vận chuyển từ Pháp về Việt Nam.

Chất cấm được giấu trong vỏ tuýp kem đánh răng rồi vận chuyển từ Pháp về Việt Nam.

Theo đó, cả 4 tiếp viên khai nhận được nhờ xách tay hàng hóa về nước với thù lao 10 triệu đồng. Các tiếp viên đã kiểm tra vali nhưng quan sát chỉ thấy kem đánh răng, nghĩ không có gì bất thường. Sau khi đăng tải, vụ việc trên lập tức gây xôn xao dư luận, trở thành tâm điểm được công chúng quan tâm. 

Chí Trung bày tỏ niềm thương xót cho số phận của 4 cô gái trẻ cũng như gia đình của họ.

Chí Trung bày tỏ niềm thương xót cho số phận của 4 cô gái trẻ cũng như gia đình của họ.

Đọc được thông tin của 4 tiếp viên hàng không, nghệ sĩ Chí Trung vừa có bài viết bày tỏ nỗi xót xa "vừa giận vừa thương". Tối 17/3, Chí Trung viết trên trang cá nhân: "10 triệu đồng có đáng để đánh đổi 4 cuộc đời trẻ đẹp vậy không các em ơi... Nghĩ mà vừa giận vừa thương...11,3kg 'mai thuý' chứ có ít đâu! Chắc do chủ quan, tôi nghĩ vậy…". Dưới phần bình luận, nam nghệ sĩ nói thêm anh quá thương cho 4 nữ tiếp viên: "Anh thương quá em ạ, quá đau đớn. 11,3kg nhưng họ chủ quan thôi, anh nghĩ họ không biết đâu. Cả 4 đều đáng thương, còn 4 gia đình nữa chứ, rụng rời luôn".

Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều bình luận tương tác.

Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều bình luận tương tác.

Sau khi đăng tải, bài viết chia sẻ của "táo" Chí Trung nhận về nhiều tương tác hưởng ứng. Phần lớn bình luận bày tỏ sự đồng cảm cũng như thương cho số phận của 4 cô gái trẻ trong vụ việc: "Quá đáng tiếc khi mà nguyên tắc không cầm giúp hành lý cho người lạ các cô phải là những người nắm rõ nhất", "Nghe bảo có chị làm mẹ đơn thân, hoàn cảnh đáng thương nữa mà giờ vào tù thì khổ quá", "Do họ chủ quan quá tin vào đối tác và không lường trước được sự việc lại như thế",...

Nghệ sĩ Chí Trung nói: Anh thương quá em ạ, quá đau đớn.

Nghệ sĩ Chí Trung nói: "Anh thương quá em ạ, quá đau đớn".

Song song đó, một bộ phận cư dân mạng bày tỏ quan điểm trái chiều, thậm chí có bình luận chỉ trích hành động của 4 nữ tiếp viên là vì ham tiền: "Chủ quan gì anh ơi, lòng tham lam cộng ngu dốt thì phải chịu thôi", "Tỉ lệ bị phát hiện cực kỳ cao mà vẫn làm thì chỉ có tiền là động cơ lớn nhất",...

Nam nghệ sĩ còn buồn lòng trước những bình luận chỉ trích 4 nữ tiếp viên.

Nam nghệ sĩ còn buồn lòng trước những bình luận chỉ trích 4 nữ tiếp viên.

Phản ứng lại bình luận tiêu cực, Chí Trung thẳng thắng bày tỏ: "Thực sự quá đau xót cho 4 bạn và cả gia đình của họ. Mọi chuyện sẽ được làm rõ khi có kết luận điều tra. Điều tôi lo ngại là trong chúng ta có một số người sở hữu những cái tâm ác và sự độc địa trong suy nghĩ, nhân câu chuyện này để phát ngôn những sự hằn học trong tâm thức của mình, thậm chí chửi rủa mạt sát người khác chỉ vì không có suy nghĩ giống họ! Đáng ngại thay…!

Ca sĩ Thủy Bi đau xót trước hoàn cảnh của nữ tiếp viên là mẹ đơn thân.

Ca sĩ Thủy Bi đau xót trước hoàn cảnh của nữ tiếp viên là mẹ đơn thân.

Tương tự, đồng cảm với hoàn cảnh mẹ đơn thân của tiếp viên trưởng - 1 trong 4 người liên can, ca sĩ Thủy Bi cũng có bài viết bày tỏ niềm thương xót. Nữ ca sĩ cho rằng đây là vụ "lừa đảo" vì không người mẹ nào đang có công việc ổn định lại vì vài triệu đồng để rời xa đứa con nhỏ của mình.

Thủy Bi viết: "Thật buồn khi phải đọc những tin tức như thế này… Theo Bi được biết thì chị tiếp viên trưởng là 1 người mẹ đơn thân của 1 đứa con nhỏ. Nhưng trong trường hợp này thì vừa thương vừa đáng trách, vì thường chuyện "cửu quả" xưa nay không hiếm, nhưng bao giờ mọi người cũng kiểm tra rất kỹ trước, kèm biết rõ người gửi trước khi nhận cầm như thế này… Không ai lại vì ham vào ba triệu để phải rời xa đứa con nhỏ của mình trong khi công việc ổn định, lại được tự do".

Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của ca sĩ Thủy Bi nhận về nhiều bình luận đồng tình. Cộng đồng mạng cho rằng dẫu biết làm sai quy định phải chịu tội trước pháp luật thế nhưng quá thương cho hoàn cảnh gia đình của 4 nữ tiếp viên.

Hiện tại, sự việc trên đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Hiện tại, sự việc trên đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Sự việc vận chuyển chất cấm của 4 nữ tiếp viên hàng không đang gây chấn động toàn dư luận. Đây được xem là vụ việc gây khủng hoảng hàng không Việt Nam nhất từ trước đến nay. Hiện tại, phía chi cục Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tiến hành trưng cầu giám định tang vật nghi vấn là ma túy đã thu giữ nêu trên. Đồng thời, phối hợp với lực lượng cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bị chê ở cạnh bạn gái đại gia không đẳng cấp bằng bên vợ cũ, Chí Trung phản ứng bảo vệ người yêu
"Táo Giao thông" vừa có màn tranh cãi "tay đôi" với khán giả để bảo vệ mình và bạn gái Á hậu.

Chí Trung

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt