Táo Quân 2018 sẽ chào đón Ngọc Hoàng mới thay thế NSƯT Quốc Khánh?

Ngày 14/12/2017 16:30 PM (GMT+7)

Nếu được xác nhận, thì có lẽ thông tin trên sẽ tạo một khoảng trống lớn trong lòng khán giả xem đài.

Thời gian gần đây, NSƯT Quốc Khánh đang tham gia một bộ phim sitcom quay tại TP.HCM. Theo như chia sẻ, cho tới thời điểm này anh vẫn chưa nhận được lời mời của đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho chương trình Táo Quân 2018

tao quan 2018 se chao don ngoc hoang moi thay the nsut quoc khanh? - 1

NSƯT Quốc Khánh và vai diễn Ngọc Hoàng đã trở nên quen thuộc với khán giả.

Đối với NSƯT Quốc Khánh, chương trình Táo Quân giống như một "món ăn tinh thần" không thể thiếu với các khán giả truyền hình vào mỗi đêm Giao thừa. Bản thân anh cũng "đóng đinh" tên tuổi với vai diễn Ngọc Hoàng trong lòng người hâm mộ.

Nếu không có cơ hội được mời đóng Ngọc Hoàng vào năm nay thì NSƯT Quốc Khánh cũng vẫn sẵn lòng đóng bất cứ vai nào khác, miễn là được tham gia vào Táo Quân 2018.

tao quan 2018 se chao don ngoc hoang moi thay the nsut quoc khanh? - 2

Bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu đã trở nên quá quen thuộc với khán giả trong mỗi mùa Táo Quân.

Nếu chương trình Táo Quân 2018 là kỉ niệm 15 năm lên sóng, thì trong đó NSƯT Quốc Khánh đã có tới 12 lần đảm nhận vai Ngọc Hoàng. Nếu mỗi Táo có một khoảng thời gian riêng để báo cáo thì Ngọc Hoàng lại là người xuất hiện từ đầu tới cuối và không thể tự do “chém lời” khi chưa thuộc thoại vì tính uy nghiêm của nhân vật. Bởi vậy, đảm nhận vai Ngọc Hoàng không hề dễ dàng.

Tuy vậy, Quốc Khánh đã rất thành công trong vai trò này. Vóc dáng lẫn gương mặt, giọng nói nghiêm trang của nam nghệ sĩ phù hợp với nguyên mẫu. Bên cạnh đó “Ngọc Hoàng - Quốc Khánh” còn có nhiều phát ngôn và hành động dí dỏm, phá cách, khiến khán giả không thể nhịn cười. Nhiều câu nói “kinh điển” của vị Ngọc Hoàng này đã trở thành câu cửa miệng của giới trẻ Việt. 

tao quan 2018 se chao don ngoc hoang moi thay the nsut quoc khanh? - 3

tao quan 2018 se chao don ngoc hoang moi thay the nsut quoc khanh? - 4

Sẽ ra sao nếu năm nay khán giả không còn thấy hình ảnh Ngọc Hoàng quen thuộc?

“Cá nhân tôi thì vai nào trong Táo Quân tôi cũng thích. Từng có lần Ngọc Hoàng bị ốm, tôi đóng vai dân lên trông xe trên Thiên đình đấy chứ. Đóng vai nào thì bản thân người nghệ sĩ cũng phải nghiên cứu, tìm tòi và tìm ra được tính cách nổi bật của nhân vật đó mà làm cho ra màu. Tôi không hiền tới mức không đóng được vai Táo hoặc các vai khác đâu”, NSƯT Quốc Khánh chia sẻ.

>> Xem tiếp:

Táo Quân 2018: Tiếng Việt cải cách, Hoa hậu Đại Dương và có số lượng Táo đông nhất

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề NSƯT Quốc Khánh
Tin hay đừng bỏ lỡ