Thái Thùy Linh càng tích cực làm từ thiện

Ngày 02/05/2013 15:59 PM (GMT+7)

Sau scandal làm mẹ đơn thân, nữ ca sĩ tiếp tục những công việc từ thiện của mình.

Được vinh danh là 1 trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2012, tuy nhiên, Thái Thùy Linh bị một blogger nổi tiếng chỉ trích vì cho rằng cô là mẹ đơn thân. Song, với dư luận thì mọi người ủng hộ và bênh vực cô. Sau sự cố này, bỏ qua những lời chỉ trích không đúng, Thái  Thùy Linh càng chăm chỉ làm từ thiện.

Mới đây, Ca sỹ Thái Thùy Linh và diễn viên hài Tự Long quyết định sẽ góp mặt trong Ngày hội Bé yêu Mũ bảo hiểm do Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á phối hợp với Ban An toàn Giao thông và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội tổ chức vào lúc 8h sáng thứ 7 ngày 4/5 tại Công viên Bách Thảo. Đây là chương trình tuyên truyền và nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm cho trẻ em với nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích mang chủ đề an toàn giao thông.

Thái Thùy Linh là một trong số các nghệ sĩ tích cực làm từ thiện

Cô đặc biệt rất gắn bó với các em nhỏ

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, vì có con nhỏ nên cô hiểu tâm lý các em và vì thế càng muốn mang lại những điều có ích cho các em

Tham gia chương trình, các bé sẽ có cơ hội gặp gỡ, tham gia các trò chơi tô tượng, đi xe đạp chậm, nhảy tập thể - Gangnam Style cổ động đội mũ bảo hiểm với ca sỹ Thái Thùy Linh, diễn viên hài Tự Long và các tiết mục biểu diễn của các bé Đức Anh đồ rê mí, Đăng Quân- Vietnam Got Talent và Giang Popper. Dự kiến chương trình sẽ thu hút gần 5.000 người tham gia gồm học sinh và các bậc phụ huynh, đại diện các cơ quan chức năng và các đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực an toàn giao thông đường bộ.

Nữ ca sĩ cùng các em nhỏ tập nhảy Gangnam Style

Hành động ngày nằm trong ngày hội Bé yêu Mũ bảo hiểm

Nữ diễn viên Tự Long cũng tham gia chương trình

Trong tuần vừa qua, ban tổ chức đã thực hiện hoạt động diễu hành xe máy với sự tham gia của các tình nguyện viên tại các tuyến phố trung tâm thủ đô, tuyên truyền thông tin ngày hội tới cộng đồng. Ca sỹ Thái Thùy Linh và diễn viên hài Tự Long, Đức Anh, Giang Popper, Đăng Quân cũng dành thời gian để luyện tập các chương trình văn nghệ với các em học sinh chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

Tuần vừa qua, các nghệ sĩ cùng nhiều em nhỏ đã cùng nhau diễu hành qua các tuyến phố

Trước đó, diễn viên hài Tự Long rất hào hứng giao lưu và nhảy cùng các em


Các em nhỏ thích thú vì được tham gia một hoạt động có ý nghĩa cùng các nghệ sĩ

Ca khúc theo phong cách nhạc Gangnam Style do Tự Long và các em nhỏ trình bày:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện