“Thần đồng cải lương” một thời khổ sở vì vợ ghen tuông vô lối, thường xuyên đập phá đồ đạc

Ngày 05/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Biết vợ là người hay ghen nhưng diễn viên Linh Tý vẫn không ít lần khiến vợ hiểu lầm.

Tại chương trình Mảnh ghép hoàn hảo trên VTV, nhiều cặp đôi nghệ sĩ đã không ngại nói lên những vấn đề trong hôn nhân của mình để từ đó hiểu và thông cảm với nhau hơn trong cuộc sống, và rồi sau những hiểu lầm, mất mát, họ nhận ra người bạn đời của mình chính là mảnh ghép hoàn hảo.

Trong tập phát sóng tối 4/8 là sự xuất hiện của “thần đồng cải lương” Linh Tý và vợ Bích Trâm. Linh Tý từng được gọi là “thần đồng cải lương”, anh là con trai của cặp nghệ sĩ cải lương rất nổi tiếng lúc bấy giờ là Linh Tâm - Cẩm Thu.

“than dong cai luong” mot thoi kho so vi vo ghen tuong vo loi, thuong xuyen dap pha do dac - 1

Thành công sớm và được sự bảo bọc từ gia đình khiến Linh Tý gặp nhiều sai lầm, vấp ngã thời trẻ. Sau nhiều sóng gió cuộc đời, anh gặp Bích Trâm.

“than dong cai luong” mot thoi kho so vi vo ghen tuong vo loi, thuong xuyen dap pha do dac - 3

Tình yêu của cô đã khiến cho Linh Tý thay đổi. Anh tu chí, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Cả hai có một cô con gái 7 tuổi xinh xắn.

“than dong cai luong” mot thoi kho so vi vo ghen tuong vo loi, thuong xuyen dap pha do dac - 4

Gia đình nghệ sĩ Linh Tý - Bích Trâm và cô con gái xinh xắn.

Trò chuyện trên sóng VTV, Linh Tý cho biết, vợ anh – Bích Trâm là một người rất tốt, không đua đòi, se sua, không bắt chồng phải chiều chuộng, không chơi bời gì. Đặc biệt, cô còn rất chiều chồng, rất biết chăm sóc gia đình, có gì ngon nhất cũng nhường cho chồng con. Nhờ đó mà từ khi lấy Bích Trâm, Linh Tý lên cân rất nhiều.

Tuy nhiên, điều anh không hài lòng ở vợ chính là vì quá yêu chồng nên Bích Trâm rất hay ghen tuông. Nam nghệ sĩ cho biết, xét về cấp độ ghen thì vợ anh thuộc loại “núi lửa”, có nghĩa rất dữ dội, luôn có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Và một khi đã bùng phát thì có thể thiêu đốt bất cứ thứ gì.
 

“than dong cai luong” mot thoi kho so vi vo ghen tuong vo loi, thuong xuyen dap pha do dac - 5

“Một tháng có 30 ngày thì cô ấy ngày nào cũng ghen” – Linh Tý than thở.

Khi được Ốc Thanh Vân hỏi là có làm gì quá đáng để vợ phải ghen tuông như vậy hay không, nam diễn viên cho biết, anh là đàn ông, lại hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì không thể tránh khỏi việc yêu cái đẹp, thích phụ nữ đẹp. Khi đi đường, thấy người đẹp anh thường nhìn nhưng tất cả chỉ dừng lại ở việc liếc mắt nhìn, chứ không buông lời trêu ghẹo hay làm điều gì quá lố lăng. Song dù vậy, Bích Trâm vẫn không chịu, cô thường xuyên tìm cớ để ghen tuông, bắt bẻ chồng.

“Có lần tôi đi ăn chè, về nhà bị dính một chút nước cốt dừa lên miệng, cô ấy nhất định không tin, bảo là phấn của con nhỏ nào. Rồi mỗi khi tôi lên mạng đọc tin, thấy có ảnh người đẹp thì vào coi, thế nhưng vợ tôi cũng ghen, bảo sao anh không coi ảnh tôi lại coi ảnh mấy con nhỏ đó làm gì” – Linh Tý cho hay.

“than dong cai luong” mot thoi kho so vi vo ghen tuong vo loi, thuong xuyen dap pha do dac - 6

“Thần đồng cải lương” chia sẻ anh khổ sở vì vợ ghen tuông vô lối, thường xuyên đập phá đồ đạc như điện thoại.

Thói xấu khó bỏ trong những lần ghen tuông là Bích Trâm thường xuyên đập đồ. Khi thấy Linh Tý đang cầm đồ gì trong tay, cô cũng giằng lấy. Rồi cô đập chén bát, giận hơn nữa thì đập điện thoại. Điều này khiến cho Linh Tý phát sợ. Anh tâm sự, nhiều lần bỏ qua cho vợ, nhưng rồi thấy vợ ghen quá nhiều anh quyết định tránh luôn từ xa cho lành. Vậy là, cứ mỗi lần thấy vợ bực bội, mặt hằm hằm là anh biết sắp có chuyện nên luôn cố gắng không khiến vợ hiểu lầm.

Về phần mình, Bích Trâm cho biết, cô không phải là người ghen tuông vô lối mà luôn tìm đúng đối tượng để ghen. Theo cô, những người đáng “nghi ngại” nhất là đồng nghiệp nữ của chồng bởi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Cô nói: “Anh đi quay phim cả ngày, tần số gặp bạn diễn nữ trên đoàn nhiều hơn gặp vợ. Vì thế tôi phải liên tục điện thoại, facetime để xem anh có làm gì mờ ám hay không”.

“than dong cai luong” mot thoi kho so vi vo ghen tuong vo loi, thuong xuyen dap pha do dac - 7

Bích Trâm cho biết, cô không phải là người ghen tuông vô lối mà luôn tìm đúng đối tượng để ghen.

Đỉnh điểm của một lần ghen tuông là khi Bích Trâm phát hiện có một đồng nghiệp nữ trong đoàn nhắn tin nhờ Linh Tý mua hộ bịch bánh tráng trộn: “Tôi không nghĩ trong trường hợp này bạn đó vô tâm hay chỉ muốn nhờ vả bình thường. Bởi trong đoàn có nhiều người đàn ông khác nhưng sao không nhờ, lại nhờ chồng tôi – một người đã có gia đình? Chắc chắn, chồng mình ra ngoài phải như thế nào thì mới khiến người ta thèm bánh tráng trộn mà lại nhớ đến chứ. Chồng tôi không biết ăn vặt, chỉ biết hút thuốc lá thôi, thế mà lại nhờ mua bánh tráng trộn thì có đáng để nghi ngờ không?” – Bích Trâm cho biết.

Và để giải quyết điều này, Bích Trâm ra “tối hậu thư”: “Nếu anh mà mua giúp người ta thì tôi sẽ bắt anh bỏ nghề diễn, cho đi bán bánh tráng trộn luôn” - Bích Trâm cười nói.

“than dong cai luong” mot thoi kho so vi vo ghen tuong vo loi, thuong xuyen dap pha do dac - 8

Ốc Thanh Vân trò chuyện cùng vợ chồng nam nghệ sĩ.

Không chỉ bị đồng nghiệp nhờ vả mua đồ, Linh Tý còn thường xuyên được những người bạn cũ hay các cô gái hỏi han chuyện tình cảm, chuyện gia đình, hay thậm chí là nhắn tin hỏi vu vơ như: “Anh có khỏe không, cuộc sống ra sao rồi?” Chứng kiến những điều này, Bích Trâm bực bội lên tiếng: “Có chuyện gì chúng tôi đều công khai trên facebook. Khỏe yếu, cuộc sống thế nào mọi người đều biết, cần gì phải hỏi. Nhưng với những trường hợp này, tôi để cho chồng trực tiếp trả lời vì không muốn mang tiếng ở trên mạng xã hội. Tôi cũng không muốn block hay unfriend gì họ hết”.

Về phần mình, Linh Tý cho biết, những gì vợ anh nghi ngờ chỉ là do tưởng tượng, bản thân anh mà có chuyện gì thì sẽ “làm một cách tinh vi, không bao giờ để vợ biết được”. Song, Bích Trâm thì khẳng định chắc nịch “còn khuya mới không biết” và tự tin cho rằng, cô là người phụ nữ cực kỳ nhạy cảm, nếu chồng có điểm gì bất thường sẽ phát hiện ra ngay.

Tiết lộ sốc: Vợ cũ Lam Trường từng ghen với Phương Thanh, mẹ 2 ca sĩ muốn họ cưới nhau
Lam Trường còn gây sốc khi tiết lộ từng ngủ chung giường với Phương Thanh. Còn giọng ca Trống vắng đòi "nghỉ chơi" với Lam Trường khi vợ cũ của anh...

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ