Thân thế quyền lực và đời thực bất ngờ của "Tú ông" phim Cô Gái Nhà Người Ta

Ngày 07/03/2020 11:00 AM (GMT+7)

Đảm nhận vai đểu trong phim, nhưng ít ai biết sao nam này là người có vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng khá lớn đối với dàn diễn viên.

Những ngày gần đây, bộ phim Cô Gái Nhà Người Ta nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đến hiện tại, phim Cô Gái Nhà Người Ta đang dần bước vào những tập cuối với các mâu thuẫn được đẩy lên cao trào. Nhân vật phản diện bắt đầu lộ rõ bản chất cùng những mưu toan, thủ đoạn của mình. Ngoài ông Tài, Cường, khán giả còn vô cùng bức xúc với vai Quân "Tú ông".

 

Thân thế quyền lực và đời thực bất ngờ của amp;#34;Tú ôngamp;#34; phim Cô Gái Nhà Người Ta - 1

Tiến Ngọc vai Quân "Tú ông" trong Cô Gái Nhà Người Ta

Quân "Tú ông" chính là tay sai của ông Tài, làm nhiều việc xấu. Với vẻ ngoài bảnh bao cùng cách ăn nói khéo léo, Quân dụ dỗ Trâm - em gái của Khoa - bỏ nhà đi và trở thành gái "tiếp khách" trong quán ăn chơi của hắn.

Đảm nhận vai Quân "Tú ông" chính là nam diễn viên Tiến Ngọc. Hoàn toàn trái ngược với vai diễn "Tú ông" nổi tiếng đểu cáng, ngoài đời, diễn viên Tiến Ngọc là người có vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng khá lớn đối với dàn diễn viên của phim.

 Thân thế quyền lực và đời thực bất ngờ của amp;#34;Tú ôngamp;#34; phim Cô Gái Nhà Người Ta - 3

Ngoài đời, Tiến Ngọc đảm nhận vai trò có sức ảnh hưởng lớn đối với bộ phim "Cô gái nhà người ta"

Tiến Ngọc chính là người phụ trách việc tổ chức sản xuất cho phim Cô Gái Nhà Người Ta . Cũng chính Tiến Ngọc là người giới thiệu, sắp xếp các diễn viên vào những vai diễn phù hợp.

Ngoài ra, Tiến Ngọc còn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua chương trình Chúc bé ngủ ngon. Anh là người vào vai chú Thỏ Láu của Chúc bé ngủ ngon. Tuy chưa 1 lần được lộ mặt trước ống kính, nhưng chính giọng nói truyền cảm và sự nhí nhảnh của chú Thỏ Láu đã giúp chương trình thêm phần hấp dẫn với các khán giả nhí.

 Thân thế quyền lực và đời thực bất ngờ của amp;#34;Tú ôngamp;#34; phim Cô Gái Nhà Người Ta - 4

Nam diễn viên từng vào vai anh Thỏ Láu trong chương trình Chúc bé ngủ ngon

Sau khoảng 20 số làm Thỏ Láu, Tiến Ngọc chuyển sang viết kịch bản và dàn dựng cho chương trình. Dù đam mê nghề diễn và tốt nghiệp ngành diễn viên kịch, nhưng khi ra trường, Tiến Ngọc lại bắt đầu với vai trò diễn viên lồng tiếng. Sau đó, nam diễn viên còn làm các công việc khác như biên kịch, dàn dựng chương trình, diễn viên nhà hát Kịch Việt Nam. Hiện tại, nam diễn viên đang công tác tại VFC và đã gắn bó hơn 5 năm qua.

Chia sẻ về vai diễn Quân "Tú ông" trong Cô Gái Nhà Người Ta , Tiến Ngọc tiết lộ anh phải đi "xin" đạo diễn để được nhận vai. Vì được nhận xét "có gương mặt Sở Khanh" nên đạo diễn giao vai Quân cho Tiến Ngọc. Tuy chỉ là 1 vai phụ của phim nhưng nam diễn viên rất chăm chút từ trang phục, mái tóc,... và dành nhiều tâm huyết cho vai Quân "Tú ông".

 Thân thế quyền lực và đời thực bất ngờ của amp;#34;Tú ôngamp;#34; phim Cô Gái Nhà Người Ta - 5

Diễn viên Tiến Ngọc và vợ 

Đảm nhận vai phản diện nên Tiến Ngọc nhận về không ít "gạch đá" từ cư dân mạng. Thế nhưng nam diễn viên tỏ ra khá thích thú với phản ứng từ khán giả, bởi đó chính là sự thành công của một người làm nghề diễn.

Về đời tư, diễn viên Tiến Ngọc đang có một gia đình hạnh phúc. Vợ chồng anh có hai con (1 trai và 1 gái). Thỉnh thoảng, nam diễn viên chia sẻ những khoảnh khắc nhí nhố của gia đình trên trang cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/than-the-quyen-luc-va-doi-thuc-bat-ngo-cua-tu-ong-phim-co-gai-nha...

Sạn bất chấp Cô Gái Nhà Người Ta: Sống trước công nguyên, thích thì thay tên đổi họ
"Sạn gãy răng" xuất hiện trong Cô Gái Nhà Người Ta khiến nhiều khán giả không nhịn được cười.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)