Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường "mặc cả" còn nửa giá

Ngày 06/03/2020 12:30 PM (GMT+7)

Tập 21 Cô Gái Nhà Người Ta gây ấn tượng cho khán giả bởi sự bản lĩnh như Đào khi tìm cách "chặt chém" bố con Cường.

Đào và bố con lão Tài mặc cả chi phí phá thai trong preview tập 21 Cô Gái Nhà Người Ta (Nguồn video: Fanpage phim)

Tâm điểm phim Cô Gái Nhà Người Ta đang dồn cả vào Đào (Việt Hoa) và việc cô trót dính bầu với Cường (Trọng Lân). Sau giây phút hốt hoảng vì được bác sĩ thông báo cái thai trong bụng đã được 7 tuần tuổi, Đào ngay lập tức nghĩ ra kế sách mới. Vốn bản thân cũng chẳng mặn mà giữ lấy đứa trẻ này nên cô nàng kiên quyết bắt bố của nó phải bồi thường một cái giá đắt thì mới chịu phá thai.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 1

Dù đang bụng mang dạ chửa, Đào vẫn tự tin lên thành phố tìm gặp Cường và yêu cầu anh ta chịu trách nhiệm, đồng thời hứa sẵn sàng đi xét nghiệm ADN. Yêu cầu của Đào là muốn có tiền phá thai, tiền bồi thường và cả tiền cho hai từ "con đĩ" mà Cường dùng để nói mình, tổng chi phí là 500 triệu. Vừa nghe xong, Cường đã nổi đóa, mắng tình cũ là đồ điên đồng thời không quên tuyên bố sẽ không trả một đồng nào cho Đào.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 3

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 4

Nhưng Đào đâu phải dạng tay mơ, cô chuyển sang nước cờ tiếp theo là gặp bố Cường để báo tin ông sắp có cháu nội. Đào không hề nao núng nói rằng cô sẽ in kết quả xét nghiệm ADN rải khắp làng Yên, rồi đẻ con ra và vứt ở miếu làng. Và rồi làng Yên sẽ có thêm một đứa trẻ vô thừa nhận nữa, giống như thầy bói Đẩu.

Những lập luận cứng cỏi của cô con út nhà ông Bá (Quang Tèo) khiến khiến ông Tài thấy chột dạ. Chẳng thế mà ngay khi Đào vừa bước ra khỏi cửa, ông đã nổi cơn điên gọi điện thoại cho thằng quý tử, bắt con phải về nhà ngay và luôn.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 5

Khi Cường trở về, Đào lại tiếp tục cùng bố con ông Tài thương thuyết giá phải trả cho đứa trẻ trong bụng. Theo đoạn trailer tập 21 Cô Gái Nhà Người Ta hé lộ, cô muốn ít nhất 300 triệu mới chấp nhận phá thai, nhưng bị Cường mạt sát là bản thân không xứng với giá đó.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 6

Ngay lập tức, Đào bật lại "tanh tách": "Tôi thì không có giá, nhưng con anh thì có giá, còn nữa, danh dự uy tín của người làm ăn như bố anh thì mới có giá. Hiểu chưa?". Trong giọng nói của Đào hàm chứa sự khinh thường dành cho Cường vì bản thân anh ta cũng chẳng có tí giá trị nào ở giữa cuộc chơi này.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 7

Không muốn tranh luận nhiều, ông Tài ngã giá 150 triệu. Nghe xong, Đào phản ứng lại thì bị chặn họng "hoặc là 150 triệu hoặc là không có gì".

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 8

Ở một diễn biến khác, Khoa (Đình Tú) cũng bị ông Tài ép vào đường cùng. Bằng cách hối lộ cánh phóng viên và quan chức, lão cáo già này đã lật ngược thế cờ, báo cái kết quả xét nghiệm nguồn nước ở sông mà làng Yên sử dụng không bị ô nhiễm. Ông ta được minh oan và biến Khoa trở thành kẻ hám fame, không có đạo đức.

Thừa thắng xông lên, ông Tài còn đâm đơn kiện ngược Khoa với tội danh vu khống, khiến công ty Phú Tài phải hoãn ngày thi công nhà máy, gây thiệt hại cho việc kinh doanh. Số tiền mà ông Tài đòi gia đình Khoa bồi thường lên tới 1 tỷ đồng.

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 9

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 10

Chuyện còn đang rối tinh rối mù thì ở dân làng Yên lại xôn xao với chuyện của thầy bói Đẩu (Anh Tuấn). Giữa lúc gã đang cò kè mua đồ ở chợ thì bỗng ngã vật ra đất. Tình cờ là khi ấy, bè lũ Quân "tú bà" đang ngồi uống nước cạnh đó. Quất (Hoàng "Du Ka") chạy vội ra đỡ gã ta thì tá hỏa phát hiện Đẩu nôn ra đầy máu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy gã chính là nạn nhân tiếp theo của căn bệnh ung thư vì nguồn nước bị đầu độc đang hoành hành ở làng?

Cô Gái Nhà Người Ta: Đòi 300 triệu phá thai, Đào bị bố con Cường amp;#34;mặc cảamp;#34; còn nửa giá - 11

Câu trả lời sẽ có trong tập 21 Cô Gái Nhà Người Ta lên sóng VTV3 tối nay - 6/3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-gai-nha-nguoi-ta-doi-300-trieu-pha-thai-dao-bi-bo-con-cuong-...

Cô Gái Nhà Người Ta: Em gái Phương Oanh bị bồ cũ trả thù bỉ ổi, cướp trắng tài sản
Đào - em gái Uyên (Phương Oanh) tiếp tục là nạn nhân của trò trả đũa bỉ ổi mà Cường bày ra trong tập 19 Cô Gái Nhà Người Ta.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái nhà người ta