Thân thế thật sự và diện mạo mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà

Tiểu Minh Ngày 27/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Mẹ ruột Louis Nguyễn có xuất thân "không phải dạng vừa", thuộc dòng dõi "trâm anh thế phiệt" tại Philippines.

XEM VIDEO: Tăng Thanh Hà cùng các con làm bánh canh bột gạo.

Rời showbiz để bước vào cánh cửa hào môn, Tăng Thanh Hà giờ đây được nhắc tới là con dâu vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Thuỷ Tiên. Tuy nhiên, người mẹ chồng thật sự đã sinh ra chồng "ngọc nữ" - thiếu gia Louis Nguyễn - là một người phụ nữ gốc Philippines tên Cristina Serrano.

Bà Cristina Serrano là vợ đầu của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Cả hai kết hôn tại Mỹ, sau đó chuyển về Philippines sinh sống và lập nghiệp. "Vua hàng hiệu" cùng người vợ đầu có với nhau 6 người con (3 trai, 3 gái).

Thân thế thật sự và diện mạo mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà - 1

Bà Cristina Serrano là người vợ đầu của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, là mẹ ruột của chồng Tăng Thanh Hà.

Con đầu của bà là Henry Nguyễn, sau đó tới Louis Nguyễn - chồng Hà Tăng, em trai Phillip Nguyễn và 3 cô con gái Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn. Đáng chú ý, thân thế của bà Cristina Serrano thuộc dòng dõi "trâm anh thế phiệt". Bà là cháu của cựu Đệ nhất phu nhân Philippines Imeda Marcos danh tiếng và giàu có. Nếu xét về tài sản thì cựu Đệ nhất phu nhân Philippines có tới 1,6 tỷ USD (tương đương hơn 37.000 tỷ đồng) cùng nhiều bất động sản, toà nhà cao tầng, trang sức quý giá.

Thân thế thật sự và diện mạo mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà - 3

Nhan sắc mẹ ruột Louis Nguyễn. Hiện tại bà đã ngoài 60 tuổi.

Thân thế thật sự và diện mạo mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà - 4

Mẹ chồng "ngọc nữ" là cháu của cựu Đệ nhất phu nhân Philippines Imeda Marcos nổi tiếng một thời.

Sau khi ly hôn, bà Cristina Serrano sống cùng các con gái ở Philippines, trong khi 3 con trai ở Việt Nam giúp bố lo việc kinh doanh của tập đoàn 3.000 tỷ. Johnathan Hạnh Nguyễn trở về Việt Nam, tái hôn với diễn viên, doanh nhân Thủy Tiên. Người vợ sau nổi tiếng sinh cho "vua hàng hiệu" 2 người con là Tiên Nguyễn (sinh năm 1996) và William Hiếu Nguyễn (sinh năm 1998).

Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn từng vài lần chia sẻ hình ảnh mẹ ruột lên trang cá nhân. Dù đã ngoài 60 nhưng bà trông vẫn trẻ trung, quý phái và hiền hậu. Trong mắt các con, bà còn là người phụ nữ giàu tình cảm, từ nhỏ đã dạy 6 người con về tình yêu thương, lòng vị tha và biết chăm sóc lẫn nhau trong cuộc sống. 

Thân thế thật sự và diện mạo mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà - 5

Mẹ ruột Louis Nguyễn hiện tại đang sống ở Philippines cùng 3 cô con gái, trong khi 3 người con trai ở Việt Nam với bố.

Thân thế thật sự và diện mạo mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà - 6

Có cuộc sống riêng kín tiếng sau khi ly hôn Johnathan Hạnh Nguyễn nên ít người biết về bà Cristina. Thỉnh thoảng, các con của bà vẫn đăng ảnh mẹ ruột lên trang cá nhân vào những dịp đặc biệt.

Thân thế thật sự và diện mạo mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà - 7

Doanh nhân, diễn viên Thuỷ Tiên là người vợ thứ 2 của "vua hàng hiệu". Bà cũng từng là gương mặt nổi tiếng của những năm 90, một trong những nhân tố tạo nên hình ảnh "thế hệ vàng" trong nền điện ảnh Việt Nam.

Thân thế thật sự và diện mạo mẹ chồng người Philippines của Tăng Thanh Hà - 8

Ngoài 6 người con với vợ đầu, "vua hàng hiệu" còn có thêm 2 con với vợ sau là Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn (phía ngoài bên phải).

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/than-the-that-su-va-dien-mao-me-chong-nguoi-philippines-cua-tan...

Dân mạng đồn Tăng Thanh Hà dính bầu lần 3, sắp sinh thêm cháu nội cho nhà tỷ phú
Việc thay đổi phong cách ăn mặc khiến Tăng Thanh Hà bị cho là sắp sinh thêm cháu cho "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn.
Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt