Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà

Ngày 14/07/2015 13:54 PM (GMT+7)

Hà Thân và Hà Hồ cùng bất ngờ đóng chung phim "Hy sinh đời trai" của Trần Bảo Sơn.

Sau khi hé lộ vai diễn tái xuất điện ảnh của Hồ Ngọc Hà, ekip Hy sinh đời trai, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh sau 10 năm vắng bóng của 'bà mẹ một con' tiếp tục tiết lộ bộ hình hậu trường đầy thú vị của dàn “khắc tinh” đàn ông trong phim.

Đặc biệt, phim có sự xuất hiện của nữ diễn viên Thân Thúy Hà, bạn thân của Hà Hồ một thời. Sau nhiều ồn ào trong quá khứ, đây là lần đầu tiên Thân Thúy Hà và Hồ Ngọc Hà cùng nhau xuất hiện tại một dự án chung cùng nhau.

Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà - 1

Hy sinh đời trai đã hé lộ các diễn viên tiếp theo như Thân Thúy Hà, Đinh Y Nhung, Uyên Trang, Linh Chi, Kiều Khanh, Cao Thái Hà.... tất cả đều “lột xác” hoàn toàn với phong cách nam tính và mạnh mẽ.

Đây là lần đầu tiên dàn mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí chấp nhận “từ bỏ” sự dịu dàng, xinh đẹp để hoá thân vào một hình ảnh chưa từng thử nghiệm. Và sự thay đổi bất ngờ này cũng chính là ngụ ý đặc biệt mà ê kíp Hy sinh đời trai muốn chia sẻ với tất cả khán giả.

Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà - 2

Là dự án điện ảnh đầu tay do Trần Bảo Sơn làm giám đốc sản xuất, bộ phim hài Hy sinh đời trai của đạo diễn Lưu Huỳnh đang là bộ phim được khán giả chờ đợi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, sẽ chính thức ra rạp vào dịp 2/9. 

Hy sinh đời trai xoay quanh câu chuyện hài hước nhưng đẫm tinh thần nhân văn của Linh, một công tử nhà giàu có niềm đam mê với đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì có nấy, nhưng cuộc sống của Linh không phải là hoàn hảo khi Linh có một nỗi sợ rất kỳ lạ: Sợ đàn bà…

Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà - 3

Thân Thúy Hà với tạo hình 'chuẩn men'.

Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà - 4

Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà - 5

Đinh Y Nhung vào vai một cô nàng cá tính khiến phái mạnh phải sợ "xanh mắt mèo". Trong khi đó, Uyên Trang lại dịu dàng, yếu đuối khiến đàn ông phải yêu thương, che chở.

Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà - 6

Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà - 7

Thân Thúy Hà đóng chung phim với Hồ Ngọc Hà - 8

Chia sẻ về việc lựa chọn hàng loạt cả gương mặt ở nhiều lĩnh vực như điện ảnh, ca nhạc, người mẫu… tham gia Trần Bảo Sơn cho biết: “Ngoài bức tranh xung quanh cuộc sống của nhân vật Linh, “Hy sinh đời trai” sẽ mang tới cho khán giả những mảng màu sáng tối từ những câu chuyện thường ngày nhưng được thể hiện lại theo cách đặc biệt và hài hước nhất. Khi xem “Hy sinh đời trai”, khán giả sẽ bắt gặp hàng loạt gương mặt quen thuộc nhưng lại mang hình ảnh, số phận khác hoàn toàn so với những vai diễn từng ghi dấu ấn trước đây”.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp