Thang Duy bất ngờ làm đám cưới ở Thụy Điển

Ngày 25/07/2014 08:45 AM (GMT+7)

Thang Duy và Kim Tae Yong đã tổ chức đám cưới bí mật tại một trang trại ở Thụy Điển.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Thang  Duy và đạo diễn Kim Tae Yong đã tổ chức một đám cưới nhỏ tại một trang trại ở Thụy Điển vào ngày 12/7. Đám cưới được tiết lộ qua một bức ảnh của người tham dự lễ cưới chia sẻ trên Twitter.

thang duy bat ngo lam dam cuoi o thuy dien - 1

Hình ảnh đám cưới bí mật của Thang Duy ở Thụy Điển.

Ngay sau đó đại diện của Thang Duy cho biết: “Chuyến đi tới quần đảo Faroe, Thụy Điển  là tới thăm quê hương và gia đình của nhà làm phim nổi tiếng thế giới Ingmar Bergman. Đó là nơi Thang Duy luôn mơ ước được đến thăm và Kim Tae Yong đã đưa cô ấy tới đấy. Khi tới thăm nhà của Bergman họ cảm nhận được ý nghĩa thiêng liêng của cuộc hành trình mà mình đang trải qua, vì thế họ quyết định thực hiện một đám cưới nhỏ theo phong tục địa phương nơi đây. Nó có một ý nghĩa đặc biệt với cả Thang Duy và Kim Tae Yong”.

Đám cưới tại Thụy Điển của Thang Duy được tổ chức trong không khí vô cùng ấm áp với những người dân, bạn bè địa phương. Nghệ sĩ Jonas Holmberg đã chơi những bản guitar và ca hát để chúc mừng họ.

Sau đám cưới, mùa thu này, Thang Duy và Kim Tae Yong vẫn tổ chức đám cưới chính thức của mình tại quê nhà với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết theo đúng như dự kiến ban đầu.

thang duy bat ngo lam dam cuoi o thuy dien - 2

Thang Duy bị thương khi quay quảng cáo ở Sydney.

Hiện tại, Thang Duy đang có mặt tại Sydney, Austraylia để quay phim và chụp ảnh quảng cáo. Trong quá trình làm việc do sơ sẩy, Thang Duy đã bị bong gân và cô phải ngồi xe lăn cho đến khi phục hồi.

Thang Duy và Kim Tae Young gặp nhau khi hợp tác trong phim Thu Muộn năm 2009. Nếu như trong phim Thang Duy yêu Hyun Bin thì ngoài đời cô và đạo diễn bộ phim lại nên duyên. Chuyện tình của Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Young bắt đầu từ tháng 10/2013 khi cả hai gặp lại nhau thời điểm Thang Duy sang Hàn Quốc quay quảng cáo. Mới đây, cặp đôi chính thức công khai tình cảm và dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới.

thang duy bat ngo lam dam cuoi o thuy dien - 3

Cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới chính thức vào tháng 10.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ