Thanh Bùi: Không còn sợ Trấn Thành "bắt nạt"

Ngày 14/11/2013 11:02 AM (GMT+7)

Sau Giọng hát Việt nhí, Thanh Bùi chia sẻ anh không còn sợ Trấn Thành "đá xoáy".

Sau lần đụng độ ở chương trình Giọng hát Việt nhí với vai trò giám khảo và người dẫn chương trình, Thanh Bùi và Trấn Thành một lần nữa tái ngộ ở Thử thách cùng bước nhảy. Ở cuộc thi hát, không những bị nữ ca sĩ Hiền Thục lấn át, bắt nạt vì không sõi tiếng mẹ đẻ, giọng ca Tình về nơi đâu còn bị Trấn Thành “đá xoáy” liên tục.

Trên sân khấu của Thử thách cùng bước nhảy, MC điển trai cũng “bắt nạt” biên đạo John Huy Trần và chọc quê anh ngay khi có cơ hội. Nhưng Thanh Bùi lần này không còn lo sợ sẽ trở thành tâm điểm gây cười khi “gặp lại người xưa” trong vai trò giám khảo khách mời của chương trình trong liveshow 7, diễn ra tối 16/11 trực tiếp trên HTV7.

- Anh có theo dõi “Thử thách cùng bước nhảy” năm nay không?

- Có, tôi theo dõi không sót một tập. Tôi rất thích chương trình này, thích thật đấy.

- Thanh Bùi thích gì ở chương trình này?

- Tôi thích ở chỗ, thứ nhất, một chương trình truyền hình về nhảy múa mà được ủng hộ tại Việt Nam thì chứng tỏ rằng thị hiếu giới trẻ hiện nay đã thay đổi rất nhiều và tích cực. Thứ hai, trước khi đến với âm nhạc, tôi cũng từng học nhảy mùa. Lúc còn trẻ, tôi từng được nhận xét là có năng khiếu để có thể trở thành vũ công, nhưng giờ thì già rồi (cười), chắc chỉ xem thôi.

Thanh Bùi: Không còn sợ Trấn Thành quot;bắt nạtquot; - 1
Thanh Bùi có lối nói chuyện thoải mái, tự nhiên nhưng chưa rành tiếng Việt.

- Anh đánh giá thế nào về dàn thí sinh năm nay?

- Hiện tại còn 8 bạn, tôi nói thật tôi thích hết vì các bạn vô cùng cá tính. Có thể nhận ra từng bạn chứ không ai mờ nhạt. Đặc biệt thích nhất màn trình diễn của top 5 nam tuần trước (phần biên đạo của John Huy Trần trong đêm liveshow 6).

- Có một người khi khán giả nhìn thấy anh ta thường liên tưởng đến anh…

- John Huy Trần đúng không? Bạn ấy rất dễ thương, nói tiếng Việt chưa có rành lắm, giống… tôi (cười to). John Huy là một biên đạo rất có chất, những bài của John luôn đưa ra một thứ gì đó đặc biệt, không bao giờ không hứng thú khi tôi xem.

- Còn một người nữa…

- Trấn Thành đúng không? (cướp lời). Không biết lần này Trấn Thành sẽ tấn công tôi theo cách nào đây, nhưng mà tôi cũng không sợ đâu dù bạn ấy giỏi tiếng Việt hơn (cười nữa).

Thanh Bùi: Không còn sợ Trấn Thành quot;bắt nạtquot; - 2
Khán giả tò mò Thanh Bùi sẽ mang theo "vũ khí" nào đấu lại Trấn Thành.

- Theo anh, âm nhạc đóng góp bao nhiêu phần trăm cho một bài biểu diễn của vũ công?

- Rất quan trọng, và ngược lại cũng vậy. Chúng ta cần ghi nhận tất cả mọi hình thức nghệ thuật vì nó có lý do để tồn tại. Cụ thể, nghề nhảy múa và vũ công thực sự là một nghề nghiệp rất đáng tôn trọng. Cơ hội làm việc của vũ công trong nước thì có thể chưa nhiều để có thể trở thành những ngôi sao, nhưng nếu có cơ hội nhiều như đồng nghiệp ở nước ngoài thì tôi nghĩ các bạn cũng sẽ làm được thôi. Thử thách cùng bước nhảy đang làm điều đó, tôi thích nó.

- Thanh Bùi sẽ đóng vai gì trên "ghế nóng"?

- Không, tôi không đóng vai gì hết. Nói thật là khi nhận lời mời, tôi hào hứng lắm, tôi thích các bạn ấy cực kỳ và chỉ mong được xem thôi. Còn về việc làm giám khảo, tôi nghĩ rằng các bạn ấy thật sự xứng đáng để khích lệ tinh thần, tôi sẽ làm điều đó.

- Có vẻ anh đang rất háo hức, vì Trấn Thành hay vì top 8?

- Vì cả 2.

Cảm ơn Thanh Bùi!

Theo Ngọc Chi (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Bùi