Thanh Duy Idol bị "ném đá" vì "đá xéo" hit mới của Sơn Tùng M-TP

Ngày 03/08/2016 11:21 AM (GMT+7)

Dù không nói đích danh nhưng Quán quân Gương Mặt Thân Quen vẫn bị hàng trăm fan của Sơn Tùng vào "ném đá" dữ dội.

Đúng 0h ngày 03/08, MV có tên "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP chính thức được ra mắt khán giả. Ngay lập tức, bài hát đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của những ai hâm hộ cái tên Sơn Tùng M-TP, ra mắt chưa được một ngày nhưng MV đã đạt hàng trăm nghìn lượt xem trên Youtube.

Thanh Duy Idol bị quot;ném đáquot; vì quot;đá xéoquot; hit mới của Sơn Tùng M-TP - 1

Sơn Tùng biểu diễn ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" tối ngày 2/8.

Đáng chú ý nhất là MV này được đánh giá rất cao về mặt hình ảnh lẫn phần âm nhạc "bắt tai", dễ hát và dễ nhớ. Tuy nhiên câu chuyện Sơn Tùng "nhái" phong cách lẫn "đạo" nhạc lại tiếp tục được cư dân mạng mổ xẻ. Nhiều ý kiến cho rằng bài hát của giọng ca sinh năm 1994 là sản phẩm "nhái" của bản hit toàn cầu: "We don't talk anymore" của Charlie Puth và Selena Gomez. Bên cạnh đó, việc cả hai MV đều được ra mắt cùng thời điểm càng làm cho người nghe tiện đặt lên bàn cân so sánh.

Trên mạng xã hội hiện tại đang nổ ra 2 cuộc tranh cãi, một bên là fan của Sơn Tùng và một bên là fan của Charlie Puth và Selena Gomez. Trên trang cá nhân, Thanh Duy Idol cũng chia sẻ ngay dòng trạng thái: "Trùng hợp nhỉ. We don't talk anymore like we used to do", anh còn share link MV mới của Charlie Puth. Dù không nói thẳng tên nhưng nhiều người cho rằng Thanh Duy đang "đá xéo" Sơn Tùng M-TP. 

Thanh Duy Idol bị quot;ném đáquot; vì quot;đá xéoquot; hit mới của Sơn Tùng M-TP - 2

Thanh Duy Idol đang bị fan của Sơn Tùng "ném đá" trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, hàng trăm fan của Sơn Tùng đã nhảy vào bênh vực thần tượng, miệt thị và chửi rủa Thanh Duy. Tính đến 10h sáng nay, dòng chia sẻ của Thanh Duy đã có gần 1000 comment và gần 400 lượt chia sẻ của các faceboooker. 

Ngoài Thanh Duy thì Lưu Hương Giang cũng "hết hồn" không hiểu chuyện gì xảy ra vì cô chỉ share link MV của Charlie Puth lên trang cá nhân thì đã bị fan Sơn Tùng vào "ném đá". Ngay lập tức cô xóa đi và đính chính: "Vừa mở We don't talk anymore ra xem và share tự nhiên đội quân hung hãn ở đâu lao vào mắng chưa hiểu chuyện gì, vội vã xóa đi rồi tìm hiểu nguyên nhân. Thì ra là thế, nghe nhạc thôi mà cũng khổ quá các bạn ạ"

Còn Stylist Kelbin, anh cũng bị không ít fan Sơn Tùng chửi bới vì công khai "đá xéo" Sơn Tùng. Anh viết: "Vừa được nghe We don't talk anymore của Charlie Puth phiên bản tiếng Việt. Tắt luôn và ngay, cạn lời". Đáng chú ý anh còn tag Charlie Puth vào trong dòng chia sẻ. 

Thanh Duy Idol bị quot;ném đáquot; vì quot;đá xéoquot; hit mới của Sơn Tùng M-TP - 3

Câu chuyện Sơn Tùng "đạo" nhạc hay "nhái" phong cách không còn là điều quá xa lạ hay bất ngờ với khán giả.

Việc "giống" hay "không giống" các ca khúc khác của Sơn Tùng M-TP mỗi khi ra mắt bài mới không còn phải quá xa lạ. Hiện tại anh vẫn im lặng và không lên tiếng bất cứ điều gì. Nhiều người khẳng định, Sơn Tùng chỉ sáng tác lời, còn phần âm nhạc thuộc về Tripple D.

Minh Hoàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Duy