Thanh Hà - Phương Uyên lộ ảnh cưới hiếm hoi, Thanh Thảo cố tình sai quy định dù chủ tiệc cấm?

Ngày 17/09/2022 12:00 PM (GMT+7)

Thanh Hà và Phương Uyên chỉ đăng một khoảnh khắc đẹp trong đám cưới đồng thời đưa ra lời đề nghị đặc biệt.

XEM VIDEO: Thanh Hà và Phương Uyên tung MV Có nhau có cả thế giới.

Hôm 15/9, đám cưới của Thanh Hà và Phương Uyên đã chính thức diễn ra tại một phòng trà thuộc tiểu bang California, Mỹ với khoảng 20 bàn. Nhiều sao Việt nổi tiếng như Quang Dũng, Bằng Kiều, Phương Thanh, Hồng Ngọc, Kỳ Duyên, Ngọc Anh 3A, Nguyễn Hồng Nhung, Thanh Thảo, Hoài Tâm, Quang Trung... đã tới góp mặt.

Trong đám cưới, Thanh Hà trao lời thề hẹn ngọt ngào: “Cảm ơn Uyên cho Hà một tình yêu mà không bao giờ dám mơ ước. Hà không dám hứa gì to lớn nhưng sẵn sàng hi sinh, mang lại hạnh phúc cho Uyên, cho chúng ta”.

Phương Uyên cũng xúc động nhắn nhủ lại: “Trước đây, Uyên có quen một số người và nghĩ đó chính là tình yêu cho đến khi chúng ta gặp nhau. Chúng ta ở bên nhau thì tất cả đau khổ, khó khăn trong cuộc sống không còn nhớ tới nữa. Cả hai trao nhau chiếc nhẫn. Nếu muốn, Hà có thể tiếp tục đeo cho Uyên ở kiếp sau”.

Thanh Hà - Phương Uyên lộ ảnh cưới hiếm hoi, Thanh Thảo cố tình sai quy định dù chủ tiệc cấm? - 1

Thanh Hà và Phương Uyên trao nhau những lời ngọt ngào trong đám cưới riêng tư.

Được biết, Thanh Hà và Phương Uyên giữ kín hình ảnh trong đám cưới và sau sự kiện trọng đại 1 ngày mới chủ động đăng tải trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, họ còn cùng đổi ảnh đại diện như “đánh dấu chủ quyền”. Ngoài khoảnh khắc hạnh phúc trong thời khắc rót rượu mừng, cặp đôi không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào khác. Ngay cả khách mời cũng được đề nghị không chia sẻ hình ảnh có mặt cô dâu chú rể để giữ sự riêng tư.

Thanh Hà - Phương Uyên lộ ảnh cưới hiếm hoi, Thanh Thảo cố tình sai quy định dù chủ tiệc cấm? - 3

Cặp đôi đăng tải khoảnh khắc đẹp trong đám cưới và yêu cầu khách mời không chia sẻ ảnh có mặt cô dâu chú rể.

Quy định này được chính khách mời Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều hé lộ. Nữ ca sĩ đăng loạt ảnh hậu trường trong đám cưới Thanh Hà và Phương Uyên kèm dòng chú thích: “Hôm nay đi dự một cái đám cưới rất ư là đình đám của 2 người nghệ sĩ nổi tiếng. Mà đôi uyên ương này yêu cầu khách tham dự không livestream và không post hình của họ lên social media. Mình đến trễ nên chẳng hiểu lý do vì sao nhưng chủ tiệc không muốn thì mình phải tôn trọng thôi.

Toàn bộ hình hôm nay chỉ có khách chụp với nhau mà thôi, nhưng bao nhiêu đó cũng đủ thấy là đám cưới rình rang và vui nhộn như thế nào rồi phải không? Thương chúc cho đôi tân lang và tân giai nhân thật nhiều hạnh phúc, sống đến đầu bạc răng long nha”.

Theo lời chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, đám cưới của Thanh Hà và Phương Uyên quy định khách mời không đăng ảnh cô dâu chú rể lên mạng xã hội, không livestream nhằm đảm bảo sự riêng tư và kín đáo cho hôn lễ. Trước Thanh Hà và Phương Uyên, nhiều sao Vbiz khác cũng từng có quy định này trong đám cưới, gần nhất là Minh Hằng.

Thanh Hà - Phương Uyên lộ ảnh cưới hiếm hoi, Thanh Thảo cố tình sai quy định dù chủ tiệc cấm? - 4

Trizzie Phương Trinh khoe ảnh chụp chung chồng cũ Bằng Kiều - minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp hậu ly hôn.

Ngoài Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Thanh Thảo cũng có chia sẻ xúc động về lễ cưới: “Một đám cưới thật đặc biệt, chân tình và xúc động với sự chúc phúc thật sự của những người tham dự. Hơn 20 năm biết nhau, chưa bao giờ thấy bạn mình yêu mãnh liệt và chìm đắm trong hạnh phúc như thế! Chúc cô dâu chú rể mãi bên nhau đến kiếp sau như lời nguyện ước cùng nhau trong lễ cưới này.

Vì tôn trọng mong muốn của chủ tiệc, nên hình chụp với cô dâu chú rể rất đẹp nhưng mình cất giữ làm kỉ niệm và post toàn hình khách mời nhưng cũng đủ để thấy sự hoành tráng và vui như Tết của đám cưới”.

Dù chia sẻ như vậy nhưng trong loạt ảnh mà Thanh Thảo đăng tải, nữ ca sĩ vẫn đăng rất nhiều khoảnh khắc có sự xuất hiện của Thanh Hà và Phương Uyên khiến không ít khán giả khó hiểu.

Thanh Hà - Phương Uyên lộ ảnh cưới hiếm hoi, Thanh Thảo cố tình sai quy định dù chủ tiệc cấm? - 5

Thanh Thảo nắm rõ quy định của cô dâu chú rể nhưng vẫn cố tình đăng ảnh cặp đôi lên mạng xã hội.

Thanh Hà - Phương Uyên lộ ảnh cưới hiếm hoi, Thanh Thảo cố tình sai quy định dù chủ tiệc cấm? - 6

“Một đám cưới thật đặc biệt, chân tình và xúc động với sự chúc phúc thật sự của những người tham dự", Thanh Thảo nói về ngày vui của đồng nghiệp.

Còn ca sĩ Phương Thanh không giấu được sự háo hức khi dự tiệc cưới của 2 người bạn thân thiết. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô là người giật được bó hoa của cô dâu nhưng sau đó bị một người khác giật lại, và tuyên bố không chịu “kiếp chung chồng”.

Thanh Hà - Phương Uyên lộ ảnh cưới hiếm hoi, Thanh Thảo cố tình sai quy định dù chủ tiệc cấm? - 7

Phương Thanh tiết lộ cô bắt được hoa cưới nhưng bị người khác giật mất.

Lộ ảnh đám cưới Phương Uyên - Thanh Hà: Tổ chức ở phòng trà với 20 bàn, chú rể diện đồ nhăn nhúm
Một vài hình ảnh trong đám cưới của Phương Uyên - Thanh Hà đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

Phương Uyên

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phương Thanh

Video chọn lọc