Thanh Hằng: "Người yêu tôi tình cảm và lỳ"

Ngày 09/08/2013 16:29 PM (GMT+7)

Chân dài hàng đầu làng thời trang Việt từ chối nói về thông tin đang hẹn hò đại gia.

Đang tiến gần đến việc lập gia đình

- Mặc dù là người luôn kín chuyện riêng tư, nhưng vẫn có những nguồn tin cho thấy Thanh Hằng đang hẹn hò với một doanh nhân giàu có. Điều này là sự thật bao nhiêu phần trăm?

- Tính tôi không bao giờ chia sẻ chuyện cá nhân. Thông tin này đúng hay sai bao nhiêu phần trăm tôi cũng không trả lời. Hãy để chuyện riêng tư của tôi ở riêng một góc trời.

- Có được người yêu biết quan tâm, yêu thương chăm sóc là niềm hãnh diện, còn chị lại giấu bặt mọi vấn đề về tình cảm của mình. Chị lo sợ điều gì?

- Tôi không lo sợ điều gì cả, tôi chỉ là người sống khép kín thôi. Nói tôi khô khan cũng được nhưng tôi không muốn nói gì khác ngoài công việc và sẽ luôn như vậy. Tôi muốn được thoải má khi yêu và không hề có dè chừng dù mình là người nổi tiếng.

- Chị đã nghĩ đến việc kết hôn và tạo dựng gia đình nhỏ cho riêng mình chưa hay vẫn chọn cuộc sống độc thân để phát triển sự nghiệp?

- Tôi có nghĩ đến và giờ tôi thấy điều đó đang tiến đến gần.

- Là người phụ nữ mạnh mẻ, người đàn ông bí mật của chị đã có những điều gì để hạ gục được chị?

- Rất tình cảm và lỳ. Lỳ để chịu được cái điên của tôi và tình cảm để tôi luôn được ấm áp.

Thanh Hằng: quot;Người yêu tôi tình cảm và lỳquot; - 1

- Ít người tham gia showbiz có được hạnh phúc trọn vẹn, nhất là trong chuyện tình cảm. Bằng chứng là hàng loạt những vụ chia tay liên tiếp diễn ra. Đây là lý do mà chị mãi chưa chịu lên xe hoa?

- Tôi là người sống biết lựa chọn điều gì tốt và mang lại niềm vui cho bản thân. Tôi cũng đủ lớn để hiểu không có gì là mãi mãi, nhất là những điền thiên về cảm xúc. Ai cũng muốn cuộc sống luôn vui vẻ, không có toan tính và nỗi buồn nhưng đâu thể biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra. Mọi thứ đến, tôi đều chấp nhận và ứng biến được nên không lo sợ gì. Chỉ là bây giờ chưa phải là lúc để tôi kết hôn.

- Ở vị trí này, chị có tin mình sẽ tìm được một người đàn ông có thể yêu mình thật lòng, không lợi dụng, toan tính?

- Tôi đang có được điều đó.

- Bạn thân của chị là Hồ Ngọc Hà chọn cách không cưới mà dọn về sống chung và sinh con với Cường Đô la. Thanh Hằng nghĩ sao về lựa chọn này?

- Con đường tìm đến hạnh phúc mọi người sẽ có cách đi khác nhau nhưng chung một đích đến. Tôi hiểu được điều đó nên luôn ủng hộ hạnh phúc của bạn mình.

- Gần đây, chị đã nâng cấp mình với xế hộp hiệu Range Rover. Phải chăng Thanh Hằng cũng đang muốn chạy theo trào lưu đi xe tiền tỷ cho bằng chị bằng em?

- Tôi là người mê xe và mê tốc độ, nên không bất ngờ. Thích loại xe gì thì tôi sẽ đi. Thế thôi!

Vui với giá cát-xê làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model

- Lý do gì khiến chị nhận lời tham gia làm giám khảo cho "Vietnam’s Next Top Model" năm nay?

- Tôi là người đam mê thời trang và công việc người mẫu, nên đây chính là cơ hội để tôi góp sức vào việc tìm kiếm và đào tạo ra những gương mặt chuyên nghiệp cho ngành thời trang tại Việt Nam. Mặt khác tôi cũng muốn thử thách mình ở vai trò mới, để xem mình có thể vượt qua nó như thế nào. Có như vậy cuộc sống mới thú vị hơn!

Thanh Hằng: quot;Người yêu tôi tình cảm và lỳquot; - 2

- Để nhận được chữ ký của chân dài số một Việt Nam, chắc hẳn nhà sản xuất đã phải chi ra một số tiền rất lớn. Đây có phải là một trong những yếu tố quan trọng để thuyết phục chị?

- Tôi nhận được rất nhiều sự trân trọng và thiện ý. Ngay cả những nhãn hàng tài trợ liên quan đến công việc quảng cáo của tôi, nhà sản xuất cũng cố gắng tránh hết mức có thể để không làm ảnh hưởng, đó mới chính là điều khiến tôi và ê-kíp của mình cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia chương trình. Cát-xê thì tôi không biết con số mình nhận được là ít hay nhiều, nhưng tôi thấy vui còn ban tổ chức thì bớt "căng thẳng".

- Tham gia chương trình truyền hình thực tế là “cứu cánh” cho những ngôi sao đang muốn hâm nóng hình ảnh của mình. Chị nghĩ sao về trường hợp của mình?

- Nhiều người khuyên tôi không nên nhận vai trò này bởi hiện tại tôi cũng đang có nhiều công việc để theo đuổi. Tôi lại không nghĩ quá nhiều như vậy, mà khi tôi thích việc gì, sẽ làm đến cùng. Tuy cũng có nhiều lo lắng nhưng tôi thấy công việc này khá thú vị. Giống như tôi đang đánh cược, cược với bản thân và cược với những người hoài nghi về mình.

- Chị vốn là người thẳng tính, nghĩ gì nói đó. Điều này tốt, nhưng trong một chương trình truyền hình, một giám khảo còn cần có duyên ăn nói, nhưng chị lại không được đánh giá cao về điều này. Đây có phải là điểm yếu của chị?

- Tôi không phải là người nói nhiều mà chỉ nói những gì cần thiết. Với cương vị mới này, tôi đã suy nghĩ nhiều việc hình ảnh của mình, nên nói ít lạnh lùng hay nói nhiều để duyên dáng,... Cuối cùng, tôi nghĩ rằng cứ để cảm xúc của mình diễn ra tự nhiên nhất, khi ấy lời nói là phương tiện truyền đạt thôi. Hãy đợi đến khi lên sóng truyền hình mọi người sẽ thấy tôi như thế nào? Sẽ không mấy khác một Thanh Hằng mà mọi người từng yêu mến đâu.

- Chị sẽ khắc phục những nhược điểm của mình hay khán giả sẽ phải quen với điều đó?

- Cá nhân tôi và nhà sản xuất sẽ biết cách cân bằng và tìm ra cái chung để ai cũng hài lòng và thấy hấp dẫn. Bây giờ còn quá sớm để khẳng định điều gì.

Thanh Hằng: quot;Người yêu tôi tình cảm và lỳquot; - 3

 - Còn chuyện trang phục, khán giả sẽ chứng kiến được một một giám khảo Thanh Hằng tỏa sáng với hàng hiệu từ đầu đến chân chứ?

- Tôi có nhiều trang phục lắm, nên hiện tại đang hơi hoang mang không biết mình sẽ mặc cái gì. Có lẽ sẽ tùy từng vòng mà tôi sẽ lựa chọn những trang phục phù hợp, đơn giản có, mắc tiền cũng có, rườm rà cũng có luôn... (cười) Còn hàng hiệu hay không thì không quan trọng, tôi chỉ quan tâm đến việc nó hợp với mình là được.

- Đến với chương trình này, chị sẽ dễ dàng dính phải những tai tiếng, đồn thổi. Vốn là người có cuộc sống khá sạch sẽ, chị có ngại những điều này?

- Cuộc sống vốn dĩ là đã thế rồi! Khi chọn công việc đơn giản nhất thì bạn vẫn dính những lời đồn thổi, đừng nói gì đến giới showbiz này.Cá nhân tôi chọn công việc rõ ràng, mục đích cũng phải có ý nghĩa, còn nếu dính phải thị phi thì cũng phải đón nhận như lẽ tự nhiên. Điều này trở nên quá bình thường với tôi. Tôi biết mình đang làm việc chứ không đi chơi lòng vòng để chụp hình lên báo mà không có một thông điệp gì.

- Đã bước sang tuổi 30, chị có nghĩ đến đã đến lúc mình nên rút lui sàn catwalk để nhường lại vị trí mẫu số 1 cho đàn em?

- Sự phấn đấu và thành công không đến từ việc người này nhường người kia. Bạn hãy phấn đấu để thành công theo cách của riêng bạn, như thế nó sẽ lâu bền hơn. Tôi vẫn luôn làm việc và các bạn trẻ cũng nên như thế! Vì chỉ có làm việc và có tâm với nghề, các bạn mới có cơ hội toả sáng mà thôi!

Cảm ơn Thanh Hằng!

Theo Phương Giang (Tri Thức)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng