Thanh Lam không phục với kết quả học trò Hương Hồ đăng quang

Ngày 22/08/2016 11:37 AM (GMT+7)

Diva Thanh Lam cho rằng Quán quân của Nhân tố bí ẩn 2016 cần phải là người mang hồn Việt và cô không phục trước kết quả này.

Tối qua, chung kết X-Factor 2016 đã diễn ra tại TP.HCM với chiến thắng thuộc về thí sinh Minh Như, học trò của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Việc Minh Như đăng quang dường như không mấy vừa lòng Thanh Lam và Tùng Dương.

Thanh Lam không phục với kết quả học trò Hương Hồ đăng quang - 1

Thanh Lam bày tỏ, với cô, kết quả chung kết X-Factor 2016 không thuyết phục

Diva họ Đoàn cho biết, cô không mấy hài lòng về kết quả, Thanh Lam thẳng thắn: “Với tôi, kết quả tối qua là không thuyết phục. Đây là chương trình Nhân tố bí ẩn của Việt Nam, chúng ta cần tìm ra và tôn vinh những giọng ca mang hồn Việt chứ không chỉ dựa trên yếu tố hát hay, hát giỏi. Theo tôi, người xứng đáng để làm Quán quân năm nay không ai khác chính là Kiều Diễm. Tuy cô ấy còn trẻ nhưng đã biết sáng tác, dám hát những ca khúc mới và quan trọng nhất là gặp được một HLV có tâm huyết, định hướng tốt cho học trò của mình.”

Theo giọng ca "Một cõi đi về", cô hoàn toàn hiểu cuộc thi nào cũng có luật chơi mặc dù kết quả không đúng ý muốn của mình. Thanh Lam hoàn toàn tự hào vì bản thân đã làm hết sức để tạo nên những thí sinh mang hồn Việt, đại diện cho nền âm nhạc ở quê nhà. Và với Thanh Lam, Trương Kiều Diễm sẽ còn tiến xa dù dừng lại ở vị trí Á quân.

Thanh Lam không phục với kết quả học trò Hương Hồ đăng quang - 2

Diva họ Đoàn cho rằng, Trương Kiều Diễm mới xứng đáng giành ngôi vị cao nhất

Hồ Quỳnh Hương lại khá thoải mái khi được hỏi về lời nhận xét của Thanh Lam dành cho Minh Như. Cô chia sẻ:"Tôi cho rằng âm nhạc là một món ăn tinh thần, mỗi người sẽ có những cảm nhận rất riêng khi thưởng thức. Điều quan trọng là sau tất cả, khán giả đã quyết định chọn lựa ai. Là một nghệ sĩ, nhiệm vụ của chúng tôi khi hát và đứng trên sân khấu là để cống hiến cho khán giả chứ không chỉ hát cho riêng bản thân mình.”

Giọng ca đất Mỏ cũng biết rằng, kết quả này sẽ có người thích lẫn không hài lòng nhưng với cô Minh Như nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả là điều hạnh phúc nhất. Nữ ca sĩ bày tỏ, dù Minh Như hay ai đăng quang thì bản thân cô cũng sẽ rất vui vì chương trình đã tìm kiếm được tài năng xứng đáng.

Thanh Lam không phục với kết quả học trò Hương Hồ đăng quang - 3

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, dù không phải học trò của mình chiến thắng cô vẫn ủng hộ

Nhân tố bí ẩn đã được tổ chức mùa thứ 2, Giang Hồng Ngọc là quán quân mùa đầu tiên của chương trình. Khi MC Thành Trung công bố kết quả, chỉ có nhạc sĩ Dương Khắc Linh và học trò của anh đến chung vui cùng cô trò Hương Hồ. Hình ảnh Thanh Lam và Tùng Dương ngó lơ khiến nhiều người bất ngờ, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể lúc đó họ đang bận an ủi học trò của mình.

Hồ Quỳnh Hương cũng khẳng định, dù không phải là Minh Như hay bất cứ thí sinh nào trong Top 5 giành chiến thắng thì cô đều ủng hộ. Ngoài ra, nữ ca sĩ ngại va chạm với những ồn ào showbiz nhưng cô vẫn sẽ trở lại ghế nóng các cuộc thi ca hát vì mong muốn góp sức mình vào việc tìm kiếm, phát triển cho các tài năng của nhạc Việt trong tương lai.

Thanh Lam không phục với kết quả học trò Hương Hồ đăng quang - 4

Dương Khắc Linh và các học trò đến chia vui với cô trò Hồ Quỳnh Hương còn Thanh Lam, Tùng Dương nhanh chóng ra góc khác

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Kiều Diễm