Thành Lộc, Huy Khánh "bá đạo" trong phim đầu tay của Thủy Tiên

Ngày 14/03/2016 08:35 AM (GMT+7)

Vợ ơi em ở đâu? - Dự án điện ảnh đầu tay do Thủy Tiên sản xuất - vừa tung ra teaser trailer hé lộ chân dung “bá đạo” của nhóm 3 Lờ do Thành Lộc, Huy Khánh và Mạc Văn Khoa thủ vai.

Vợ ơi em ở đâu? là sự kết hợp của nhà sản xuất Thủy Tiên và các đối tác chuyên nghiệp sau ống kính. Đặc biệt với những gương mặt ăn khách trên màn ảnh, dự án đầu tay của Thủy Tiên hứa hẹn sẽ là một bộ phim dung hòa được cả yếu tố giải trí lẫn chiều sâu trong nội dung. Mới đây, phim đã tung ra teaser trailer đầu tay, tiết lộ chân dung bộ ba bá đạo gồm Thành Lộc, Huy Khánh và Mạc Văn Khoa.

"Vợ ơi em ở đâu?" - Teaser trailer mới tung ra

Thành Lộc với hình tượng “trai già khó tính” bị cuồng phong thủy, anh hài hước từ trong cách nhả chữ nhanh đến “không kịp thở” cho tới lối diễn hình thể cường điệu của mình. Đây là một trong những phim ít ỏi mà Thành Lộc thủ vai chính, xuất hiện từ đầu đến cuối phim. Hứa hẹn ở anh chàng này sẽ là một nhân vật đặc biệt, mê tín dị đoan quá đà và tạo nên một nét hài riêng cho Vợ ơi em ở đâu?. 

Thành Lộc, Huy Khánh quot;bá đạoquot; trong phim đầu tay của Thủy Tiên - 1

Lều – một thánh phán, cuồng phong thủy, “lãnh đạo” nhóm 3 Lờ

Nhân vật ấn tượng không kém là chàng Lủng. Câu chuyện của Huy Khánh được mở ra trong teaser trailer gây bất ngờ cho khán giả so với hình tượng lịch lãm trước đó, khi trở thành một chàng trai mê tráng sĩ và phát cuồng vì những anh chàng 6 múi. Khác với hình tượng nam thần quen thuộc trên màn ảnh, lần này Huy Khánh mang lại một màu sắc mới lạ và gây bất ngờ cho khán giả. 

Thành Lộc, Huy Khánh quot;bá đạoquot; trong phim đầu tay của Thủy Tiên - 2

Lủng – thanh niên mê cơ bắp cuồn cuộn, tạo nên tiếng cười rất đỗi “bánh bèo” cho phim.

Đồng hành cùng Thành Lộc và Huy Khánh là cây hài trẻ Mạc Văn Khoa – Á quân Cười xuyên Việt. Mang gương mặt và dáng vóc không lẫn vào đâu được, cùng những biểu cảm độc nhất vô nhị, Lọt được xem là nhân vật “nhây” nhất phim bởi nhiều tình huống khó đỡ, những phát ngôn xốc nổi và những cái trề môi đặc trưng của mình. 

Thành Lộc, Huy Khánh quot;bá đạoquot; trong phim đầu tay của Thủy Tiên - 3

Lọt – một khi anh đã nhây thì người khác chỉ có thể lầy

Thành Lộc, Huy Khánh quot;bá đạoquot; trong phim đầu tay của Thủy Tiên - 4

Sự kết hợp, tung hứng giữa các thánh cuồng, thánh bựa, thánh nhây hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười cho khán giả nhưng đem lại bao rắc rối cho Nam – Bình Minh thủ vai.

Vợ ơi em ở đâu? theo chân câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam (Bình Minh). Ngay phút thứ 89 của lễ cưới, anh quyết định trốn khỏi hôn lễ để tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Được sự giúp đỡ của đồng bọn là nhóm 3 Lờ, bao gồm anh chàng “cuồng phong thủy” Lều (Thành Lộc), anh chàng “mê tráng sĩ” Lũng (Huy Khánh) và chàng trai “mình dây bao nhây” Lọt (Mạc Văn Khoa), Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình.

Thành Lộc, Huy Khánh quot;bá đạoquot; trong phim đầu tay của Thủy Tiên - 5

Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan. Trải qua cả một quá trình “tê tái vì gái”, ai mới là người phụ nữ cuối cùng ở bên cạnh anh? Và kế hoạch tìm vợ cho bạn của nhóm 3 Lờ sẽ thành công?  

  Thành Lộc, Huy Khánh quot;bá đạoquot; trong phim đầu tay của Thủy Tiên - 6

Vợ ơi em ở đâu? có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc như: Bình Minh, Thành Lộc, Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Thanh Thủy, Thanh Nam, Hữu Châu, Phi Phụng, Kiều Trinh... Đặc biệt, vai diễn khách mời của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh hứa hẹn sẽ là điểm nhấn độc đáo nhất cho tác phẩm. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Vợ ơi em ở đâu