Ông xã Thủy Tiên: "Đóng phim để có được nụ cười của vợ"

Ngày 09/03/2016 09:51 AM (GMT+7)

Công Vinh - chồng của nữ ca sĩ Thủy Tiên - đã có chia sẻ chân thật về việc tham gia vào dự án điện ảnh đầu tay của bà xã mang tên "Vợ ơi... em ở đâu?".

Không chỉ là chân sút giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực bóng đá, trên cương vị gia đình, Công Vinh cũng là một người chồng mẫu mực, một người cha đầy yêu thương và biết lo lắng cho gia đình. Không những đáp ứng về mặt vật chất, anh còn luôn ở bên cạnh ủng hộ tinh thần cho vợ trong bất cứ việc gì. Mới đây, anh lại tiếp tục chiều vợ khi tham gia vào dự án điện ảnh đầu tay của Thủy Tiên mang tên Vợ ơi... em ở đâu?.

Ông xã Thủy Tiên: quot;Đóng phim để có được nụ cười của vợquot; - 1

Thuỷ Tiên tự tay sửa soạn cho Công Vinh trước khi lên hình

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một cảnh nhỏ trên phim nhưng anh đã đến từ rất sớm để chuẩn bị từ khâu hóa trang cho đến tập thoại, tập diễn trước ống kính. Với Vợ ơi... em ở đâu?, anh đã mất khá nhiều thời gian để học cách kiểm soát biểu cảm trên khuôn mặt theo đúng với kịch bản, đồng thời khắc phục sự ngượng ngùng của mình khi đứng trước máy quay. Công Vinh quan niệm: Để có được nụ cười của vợ, anh không ngần ngại thử sức với mọi lĩnh vực mới. 

Ông xã Thủy Tiên: quot;Đóng phim để có được nụ cười của vợquot; - 2

Lần đầu giữ vai trò nhà sản xuất, Thủy Tiên đã chịu khá nhiều áp lực, có những lúc công việc vắt kiệt sức khỏe của cô và luôn về nhà trong trạng thái mệt mỏi. Công Vinh phải gác lại nhiều dự định cá nhân để bên cạnh tiếp sức cho vợ, động viên vợ hoàn thành tốt vai trò mới của mình. Anh vui vẻ chia sẻ:

Ông xã Thủy Tiên: quot;Đóng phim để có được nụ cười của vợquot; - 3

“Việc mình góp mặt vào dự án đầu tay lần này như là một món quà đặc biệt để gửi tặng đến vợ. Khi đóng thì Vinh cũng không biết phim ra mắt dịp nào cả nhưng may quá, phim lại được chiếu vào 25/3 nên cũng xem như một món quà tinh thần dành cho vợ vào tháng tôn vinh phụ nữ này, vì những gì cô ấy đã hi sinh cho gia đình trong suốt thời gian vừa qua. Đây cũng là lời động viên giúp cô ấy thêm vững bước trên con đường chinh phục một lĩnh vực mới đầy thách thức như điện ảnh”. 

Ông xã Thủy Tiên: quot;Đóng phim để có được nụ cười của vợquot; - 4

“Đây là lần đầu tiên bà xã sản xuất phim điện ảnh, mình thì cũng lần đầu tham gia vào một dự án sẽ được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc nên cả hai khá hồi hộp và căng thẳng. Dù vào vai nhỏ nhưng Vinh đã cảm thấy rất áp lực. Nhưng nhìn lại thấy vợ mình phải thường xuyên túc trực trên phim trường để kiểm soát toàn bộ các cảnh quay, cả đoàn phải luôn làm việc 24/24 dưới thời tiết khắc nghiệt, Vinh thấy thương vợ kinh khủng".

Ông xã Thủy Tiên: quot;Đóng phim để có được nụ cười của vợquot; - 5

"Bản thân nhìn lại thì chừng đó khó khăn mà mình phải chịu đựng chưa thấm vào đâu, nên chỉ biết cố gắng hết sức để hoàn thành cảnh quay nhanh nhất có thể. Vinh cũng hy vọng khán giả sẽ trân trọng những nỗ lực của Tiên cũng như cả đoàn phim đã bỏ ra cho dự án đầu tay này.” 

Ông xã Thủy Tiên: quot;Đóng phim để có được nụ cười của vợquot; - 6

Các diễn viên như Huy Khánh, Thành Lộc... có mặt trên phim trường

Tình yêu mà Công Vinh và Thủy Tiên dành cho nhau khiến người nhiều phải ngưỡng mộ. Với anh, công thức tạo nên hạnh phúc chính là phải biết cách “giữ lửa” và yêu thương chân thành. Để vun vén mối quan hệ vợ chồng, Công Vinh luôn thấu hiểu những khó khăn của bà xã và luôn ủng hộ cô về mọi mặt. Sự xuất hiện của anh trong Vợ ơi... em ở đâu? không chỉ đơn thuần là để chiều lòng Thủy Tiên mà còn thể hiện tình cảm sâu đậm của cả hai trong suốt 8 năm vừa qua.   

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên