Thanh Thảo đưa Jacky lên sân khấu

Ngày 28/04/2013 15:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không ngại khoe cậu nhóc đáng yêu Jacky ở bất cứ đâu.

Đêm diễn mở màn cho tour diễn Mãi là chính mình vòng quanh các trường đại học của Thanh Thảo đã khép lại thành công tốt đẹp. Rất đông các bạn sinh viên đến tham dự đến những phút cuối cùng.

Mở đầu là phần chia sẻ của Thanh Thảo cùng các bạn sinh viên khuyết tật. Chia sẻ về đêm diễn, Thanh Thảo cho biết: "Một đêm khác hẳn bao đêm khác trong cuộc đời đi hát. Không trang phục diêm dúa, không phấn son lòe loẹt, trang sức đắt tiền, chỉ duy nhất một áo sơ mi trắng, quần jeans xanh, Thanh Thảo như trở lại thời sinh viên thật đẹp. Ngồi bệt dưới đất cổ vũ cho những sinh viên khuyết tật hát trên sân khấu cảm giác cũng thật lạ và hạnh phúc. Ai cũng sợ lồng ghép hội thảo vào đêm nhạc sẽ làm không khí nặng nề, nhưng hôm nay không khí thật gần gũi, thân thiện và vui nhộn. Thanh Thảo rất trân trọng nỗ lực vượt khó của các bạn khi vẫn là sinh viên ưu tú dù hoàn cảnh khó khăn như thế".

Từng ca khúc được biên tập, hòa âm phối khí kỹ lưỡng, là những ca khúc rất quen thuộc với các bạn sinh viên. Các bạn liên tục hát theo và đứng dậy cổ vũ, nhất là ca khúc chủ đề tour diễn Mãi là chính mình. Ngoài ra, phần song ca cảm động của Thụy Anh và Thanh Thảo với ca khúc Hát cho con cùng với màn minh họa dễ thương của bé Jacky khiến ai cũng phì cười và ủng hộ. 

Thanh Thảo trình bày ca khúc cùng phần minh họa dễ thương của Jacky

Thụy Anh cũng tham gia trong tour diễn

Đêm diễn tại trường đại học đầu tiên đã khép lại thành công tốt đẹp

Chia sẻ trong hội thảo với các bạn sinh viên khuyết tật

Thanh Thảo lần lượt giới thiệu đến các bạn sinh viên những ca khúc hit và phù hợp với không khí sôi động của chương trình

Phần song ca của cô và Dương Triệu Vũ

Cô xuống dưới sân khấu trực tiếp hát và nhảy cùng khán giả

Các khán giả sinh viên cũng ủng hộ và "cháy" hết mình cùng Thanh Thảo trong show diễn

Thanh Thảo ngồi bệt xuống đất nghe sinh viên khuyết tật hát trên sân khấu

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo