Thanh Thảo hát cho sinh viên nghe

Ngày 20/04/2013 08:09 AM (GMT+7)

Thanh Thảo còn tổ chức buổi hội thảo trước show diễn vòng quanh trường đại học.

Năm 2013 là một năm đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Thanh Thảo với rất nhiều kế hoạch âm nhạc mới. Mở đầu là DVD single Mãi là chính mình được ra mắt trong những ngày đầu năm, ca khúc này được chính người bạn rất thân của Thanh Thảo - nhạc sĩ Nguyễn Hà - viết tặng. Ca khúc nói lên nỗi lòng của một người ca sĩ trải qua bao nhiêu sóng gió trong cuộc sống và vượt qua được những điều ấy bằng sự cố gắng vươn lên. 

Đồng cảm với ca khúc này, Thanh Thảo đã ấp ủ kế hoạch thực hiện dự án tour lưu diễn quanh các trường đại học, đối tượng là các bạn trẻ học sinh, sinh viên. Với những trải nghiệm của bản thân, Thanh Thảo sẽ dành một giờ đồng hồ trước show diễn để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm sống với các bạn sinh viên.

Thanh Thảo sẽ tổ chức tour diễn quanh các trường đại học

Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 26/4, tại trường Đại học Khoa học tự nhiên

Là ca sĩ đầu tiên đưa hội thảo vào chương trình ca nhạc, Thanh Thảo chia sẻ: "Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ, hoài bão. Cho dù ước mơ đó không thành hiện thực thì việc quan trọng nhất đối với tuổi trẻ là được sống với hoài bão và được trải nghiệm chinh phục ước mơ của chính mình. Vì vậy, Thanh Thảo muốn cùng các bạn sinh viên thông qua chương trình có thể chia sẻ kinh nghiệm sống, cách để vượt qua những khó khăn khi gặp phải trong cuộc sống và cách để đạt được thành công."

Thanh Thảo là ca sĩ đầu tiên đem hội thảo và chương trình ca nhạc

Đồng hành cùng Thanh Thảo trong tour diễn lần này là ca sĩ Dương Triệu Vũ, Mi Trần, Dương Đức Anh và vũ đoàn Bước Nhảy. Khách mời đặc biệt là đạo diễn Trần Vi Mỹ và nhạc sĩ Nguyễn Hà. Thanh Thảo hy vọng đây cũng sẽ là một kỉ niệm đẹp của cô với các khán giả lứa tuổi sinh viên. 

Ca sĩ trẻ Dương Đức Anh

Dương Triệu Vũ

Mi Trần

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo