Thanh Thảo "giải oan" hiềm khích Trương Quỳnh Anh

Ngày 07/03/2014 08:26 AM (GMT+7)

"Búp bê" mời Trương Quỳnh Anh hát song ca trong đêm nhạc mừng sinh nhật của mình.

Nhân dịp 8/3 và cũng là ngày sinh nhật của mình, ca sĩ Thanh Thảo tổ chức đêm nhạc riêng tại một phòng trà nổi tiếng. Trong đêm nhạc đặc biệt này có sự góp mặt của các nữ ca sĩ như: Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Giang Hồng Ngọc, nhóm nhạc nữ TVM, Apo, Cherry và đặc biệt là học trò cũ Trương Quỳnh Anh

Nhiều người thắc mắc gần đây Trương Quỳnh Anh hay xuất hiện trong các đêm nhạc do Thanh Thảo tổ chức, trong khi cách đây 5 năm, công ty của "búp bê" xảy ra vụ lùm xùm, tranh chấp ca khúc Đơn côi với Trương Quỳnh Anh. Hai bên "lời qua tiếng lại" khá nặng nề, tưởng chừng không còn nhìn mặt nhau. Thậm chí, một dạo còn có thông tin là Thanh Thảo trù dập và yêu cầu bầu show không có tên Trương Quỳnh Anh trong các show diễn có mặt Thanh Thảo. Tuy nhiên, việc liên tục mời Quỳnh Anh tham gia chương trình là cách trả lời thiết thực nhất của Thanh Thảo.

Thanh Thảo quot;giải oanquot; hiềm khích Trương Quỳnh Anh - 1

Ca sĩ Thanh Thảo và Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh cho biết, đây cũng là cơ hội hiếm hoi để nối lại mối thân tình giữa hai chị em mà trước nay bị quá nhiều đồn thổi. Bà mẹ một con chia sẻ, ca khúc hai "thầy-trò" song ca chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Trong đêm 8/3, Thảo sẽ hát hơn chục ca khúc theo yêu cầu của khán giả, đồng thời các ca sĩ nữ trong chương trình là những ca sĩ trẻ với giọng hát khá, sắc vóc đẹp, các nhóm nhạc nữ với phong cách dễ thương, sẽ mang đến những tiết mục sôi động và tôn vinh nhan sắc của chị em trong ngày Quốc tế phụ nữ. Riêng Thanh Thảo sẽ có phần thổi nến và cắt bánh cùng FC để mừng tuổi mới với sự tham dự của nhiều đồng nghiệp thân thiết của "búp bê". 

Thanh Thảo quot;giải oanquot; hiềm khích Trương Quỳnh Anh - 2

Trương Quỳnh Anh tham gia đêm nhạc mừng sinh nhật của Thanh Thảo.

Trên trang cá nhân, Thanh Thảo tâm sự: "Đã định là năm nay sẽ tự thưởng cho mình một sinh nhật lặng lẽ bên người thân, đã chọn chuyến đi xa tận nước ngoài, không công việc, không suy nghĩ gì cả, vì mọi năm cứ đến thời điểm này là sốt lên vì chuẩn bị liveshow nên hầu như là căng thẳng. Năm nay thật sự muốn khác...

Nhưng sau 1 thời gian suy nghĩ và đọc những tâm sự của các khán giả thân thương, cũng phân vân đủ kiểu thì cuối cùng đến hôm nay Thanh Thảo chính thức nhận lời tham gia Âm nhạc và Bước nhảy 8/3 và đêm nhạc mừng sinh nhật. 

Niềm vui công việc và tình thương của khán giả lấn chiếm tất cả. Thanh Thảo nghĩ đến một đêm diễn trong không khí tưng bừng, với bánh kem và hoa của fan tặng, những tràng pháo tay cổ vũ, những tiếng reo hò, chắc chắn sẽ vui hơn bữa tối lãng mạn dưới ánh nến và rượu vang, thế là... lỗi hẹn với một ai đó...".

Thanh Thảo quot;giải oanquot; hiềm khích Trương Quỳnh Anh - 3

"Búp bê" xóa nghi án hiềm khích học trò một thời.

Trước đó, cũng vào tối 8/3, Thanh Thảo tranh thủ tham gia chương trình Âm nhạc và Bước nhảy với chủ đề Vũ khúc cho em tại sân khấu Lan Anh. Trong chương trình này, Thanh Thảo hứa hẹn "quậy" tưng bừng với cặp song ca Phương Thanh - Minh Thuận và các ca sĩ Lý Hải, Kasim Hoàng Vũ, Cao Thái Sơn, Bảo Thy, Đông Nhi, Quốc Thiên, Văn Mai Hương, Ông Cao Thắng, Bùi Anh Tuấn, Sơn Tùng M-TP, Chi Dân... Đêm nhạc này truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh