Thanh Thảo hóa công chúa sau tin đồn bí mật kết hôn

Ngày 07/02/2015 09:08 AM (GMT+7)

"Búp bê" diện style công chúa sau khi có tin đồn bí mật kết hôn ở Mỹ.

Thanh Thảo hóa công chúa sau tin đồn bí mật kết hôn

Thời gian vừa qua, do liên tục sang Mỹ lưu diễn nên Thanh Thảo dính tin đồn bí mật kết hôn. Trả lời về điều này, "búp bê" cho biết, cô giờ đây không muốn mang chuyện tình cảm gây ồn ào nên hạn chế nói về những việc riêng tư. Tuy nhiên, việc kết hôn bí mật là không hề có.

Trong bộ ảnh mới, Thanh Thảo trở nên vô cùng trẻ trung và xinh đẹp khi hóa thân với style công chúa.

Thanh Thảo thời gian qua ở Mỹ nhiều hơn Việt Nam

Vì thế, cô bị nhiều người cho rằng đã lén kết hôn ở Mỹ

Thanh Thảo phủ nhận điều này, tuy nhiên, cô cũng không chia sẻ nhiều hơn về chuyện riêng tư

Angela Phương Trinh tình tứ bên bạn nhảy

Tuần trước, 8 cặp đôi của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 đã mang đến cho khán giả một đêm thi ấn tượng và màu sắc với những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thì trong tuần này, họ sẽ phải nỗ lực hết sức để vượt qua chủ đề tiếp theo của chương trình: Các điệu nhảy kết hợp. Chủ đề này đã từng gây không ít khócảm khăn cho các thí sinh trong những mùa thi trước bởi yêu cầu hòa quyện và kĩ thuật của nó. Tuy vậy, qua 1 tuần chuẩn bị và tập luyện, 7 thí sinh còn lại của mùa thứ 6 cùng các bạn nhảy cũng đã sẵn sàng để mang những tiết mục hấp dẫn đến với khán giả.

Angela Phương Trinh tình tứ bên bạn nhảy

Hương Giang Idol cũng không hề thua kém

 Tuần này, sẽ tiếp tục có một thí sinh phải chia tay chương trình nên 7 cặp đôi sẽ phải cố gắng hết sức để giành được một tấm vé vào vòng trong.

Với những điệu nhảy được kết hợp đầy thu hút, cùng tiết mục được đầu tư, chăm chút từ ý tưởng đến dàn dựng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm thi hào hứng và hấp dẫn.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo