Thanh Thảo khoe "ảnh cưới" của bạn trai cũ

Ngày 07/10/2013 14:50 PM (GMT+7)

Những hình ảnh mới do Búp bê tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Có mối tình với một đại gia người Hà Nội, tuy nhiên, cách đây chưa lâu, Thanh Thảo tuyên bố trở thành người độc thân. Thông tin trên khiến bạn bè, và người thân của búp bê khá bất ngờ. Song, khi được hỏi về điều này, búp bê cho biết, cô không tuyên bố hay khẳng định điều gì, chỉ muốn dành một khoảng thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ của hai người.

Thanh Thảo và bạn trai người Hà Nội

''Sẽ không có bất cứ khẳng định hay phủ nhận nào của BB trên các báo. Khi nào có phát ngôn chính thức, BB sẽ đăng tải cho mọi người hiểu rõ sau nhé! Còn những dòng suy nghĩ của BB thì mỗi người đọc sẽ có suy nghĩ và cảm nhận khác nhau, người nào đồng cảm sẽ là người nhìn thấy mình trong câu nói đó. Cũng giống y như mỗi bài hát mà BB thể hiện, người không thích, người thì thích, và người thích là người tìm thấy mình trong bài hát của BB, đơn giản như thế thôi...''.

Sau khi chia tay, bạn trai Thanh Thảo vẫn tháp tùng cô trong các hoạt động

Có lẽ cũng chính bởi thế, mà khi chia tay, bạn trai Thanh Thảo vẫn thường xuất hiện cùng cô trong các sự kiện. Tuy không tình tứ bên nhau, nhưng anh lặng lẽ theo sát Thanh Thảo trong mọi hoạt động:

''Chúng tôi chơi chung một nhóm bạn. Anh ấy chưa chấp nhận sự thật cả hai đã chia tay, còn bản thân tôi muốn một mối quan hệ không yêu nữa thì vẫn chơi với nhau như bạn bè. Mọi người có thể thấy như tôi với Quang Dũng, hai đứa thân quá khiến mọi người săm soi và muốn chúng tôi tái hợp với nhau. Sau mỗi lần chia tay, tôi đều muốn gặp lại người cũ và giữ tình cảm anh em, bạn bè thân tình. Người ta nghĩ gì mặc kệ, quan trọng trong lòng mình thế nào.'' -Thanh Thảo cho biết.

Mới đây, Thanh Thảo lại khiến dư luận sốc hơn, khi cô tung ra những hình ảnh bạn trai Hà Nội trong trang phục chú rể. Tuy nhiên, cô dâu không phải cô mà là... người khác.

Mới đây, Thanh Thảo bất ngờ tung ra hình ảnh bạn trai cô trong trang phục chú rể, nhưng cô dâu là người khác

Khi những hình ảnh này được đăng tải, các fan không tin đó là đám cưới của bạn trai cũ cô, bởi hình ảnh và mọi thứ có vẻ được dàn dựng. Nhiều người cho rằng, đây là hình ảnh trong MV sắp ra mắt của Thanh Thảo, hoặc một sản phẩm âm nhạc nào đó.

Về phần Búp bê, cô tỏ ra khá hào hứng với những hình ảnh mới này, và hiện tại chưa phát ngôn thêm điều gì.

Tuy nhiên, nhìn hình ảnh nhiều khán giả cho rằng, đây không phải là đám cưới thực sự

Hiện Thanh Thảo  vẫn chưa lên tiếng gì về điều này

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo