Thanh Thảo lần đầu làm mẹ ở tuổi 41, bất ngờ thông báo đang mang thai 8 tháng

Ngày 29/05/2018 08:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thanh Thảo khiến người hâm mộ bất ngờ khi cho biết cô hiện đang có bầu ở tháng thứ 8.

Video những khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Thảo bên chồng Việt kiều.

Thông tin Thanh Thảo mang bầu khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Bởi dù đã mang thai ở tháng thứ 8 nhưng đây là lần đầu tiên cô tiết lộ điều này. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Xin lỗi những ai hỏi mà Thảo không trả lời trước đây, vì những gì thiêng liêng và riêng tư nhất, Thảo thường muốn giữ riêng cho bản thân mình. Chỉ mong sức khoẻ và bình an cho mẹ và bé trong thời gian này. Cám ơn mọi người đã luôn bên cạnh và mong Thảo hạnh phúc thật sự! Và Thảo đã tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn bên người đàn ông tốt và sẽ là người cha tuyệt vời của con Thảo sau này".

thanh thao lan dau lam me o tuoi 41, bat ngo thong bao dang mang thai 8 thang - 1

Thanh Thảo hiện đang mang thai con đầu lòng với chồng ngoại quốc.

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu mang thai, nữ ca sĩ cho biết nhiều khi vẫn không tin đây là sự thật. Mọi khoảnh khắc từ khi mới bắt đầu có em bé, cảm nhận con đạp trong bụng đều là những giây phút hạnh phúc đối với cô. Sau 25 năm hoạt động nghệ thuật, đây dường như là hồng ân mà cuộc đời mang tới để Thanh Thảo yên bề gia thất, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của mình.

thanh thao lan dau lam me o tuoi 41, bat ngo thong bao dang mang thai 8 thang - 2

Hình ảnh hiếm hoi trong thời gian mang bầu của Thanh Thảo tại Mỹ.

Ông xã ngoại quốc đã im lặng không nói lời nào, chỉ ôm và siết chặt cô vào lòng khi Thanh Thảo thông báo đang mang thai. Cô dành những lời ngọt ngào tới người đàn ông đã gắn bó bên mình: "Có lẽ tôi đang bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Quãng thời gian gắn bó bên nhau đủ để tôi tin tưởng rằng mình đã tìm được đúng người đàn ông của đời mình để cùng nhau tạo dựng ngôi nhà và những đứa trẻ".

thanh thao lan dau lam me o tuoi 41, bat ngo thong bao dang mang thai 8 thang - 3

Ông xã Thanh Thảo không nói nên lời khi cô thông báo đang mang thai.

Thanh Thảo công khai ông xã ngoại quốc vào tháng 2/2017. Tuy chưa làm đám cưới nhưng cặp đôi đã làm thủ tục kết hôn ở Mỹ với bữa tiệc ra mắt gia đình và bạn bè thân thiết. Trong suốt thời gian Thanh Thảo mang thai, anh là người luôn ở cạnh chăm sóc cô chu đáo từ những điều nhỏ nhặt nhất. "Nói thật, lúc mang thai mà có được người đàn ông trách nhiệm bên cạnh chăm từng ly từng tý, hiểu mình cần gì, đỡ đần những việc nặng nhọc hay xoa lưng khi mình đau nhức, đặt tay lên bụng khi em bé đạp quá mạnh như cách thể hiện sự sẻ chia, đối với tôi chẳng còn gì hạnh phúc hơn", Thanh Thảo chia sẻ.

thanh thao lan dau lam me o tuoi 41, bat ngo thong bao dang mang thai 8 thang - 4

Thanh Thảo hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc.

thanh thao lan dau lam me o tuoi 41, bat ngo thong bao dang mang thai 8 thang - 5

Anh chăm sóc bé Jacky - con nuôi của Thanh Thảo vô cùng chu đáo.

Thanh Thảo: Tôi và bạn trai Việt kiều đã là vợ chồng suốt 1 năm qua
Không tổ chức đám cưới rình rang, nhưng nữ ca sĩ búp bê và người yêu đã dọn về sống chung, sớm tối có nhau cùng chăm sóc con cái suốt thời gian dài.
Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Thảo