Thanh Thảo tiết lộ về thời thiếu nữ "hầm hố"

Ngày còn nhỏ, Thanh Thảo rất nữ tính nhưng đôi khi cũng khá "hầm hố".

Thanh Thảo tên thật là Phạm Trịnh Phương Thảo, sinh 8 tháng 3 năm 1977 là một ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam với biệt danh "Búp bê". Nghệ danh Thanh Thảo được chọn để không trùng với ca sĩ Phương Thảo.

Sinh ra trong một gia đình nghèo, tuổi thơ của Thanh Thảo trải qua nhiều cơ cực với sức khỏe yếu. Gia đình đã phải lần lượt bán tài sản của mình từ tivi đến quần áo để đủ tiền trang trải chi phí chữa bệnh và học phí của chị em Thanh Thảo. Hoàn cảnh khó khăn của gia đình đã sớm tạo cho Thanh Thảo ý chí tự lập và phấn đấu trong cuộc sống.

Bắt đầu vào trung học, mỗi kỳ nghỉ hè, Thanh Thảo đều tìm việc để làm thuê đỡ đần gia đình. Theo học cấp 3 tại trường PTTH Hùng Vương Q5, Thanh Thảo bộc lộ năng khiếu ca hát của mình qua các hoạt động Đoàn.

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 1

Thanh Thảo ngày nhỏ cùng mẹ

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 2

Năm Thanh Thảo 4 tuổi

Ngay từ nhỏ, Thanh Thảo đã có mơ ước được đứng hát trên sân khấu. Những bước chân đầu tiên trong sự nghiệp, Thanh Thảo nhận được sự hỗ trợ hết mình của nhạc sĩ Đức Trí. Sau đó là những tên tuổi Phương Uyên, Lê Quang, Nguyễn Hà...

Năm, 1998 Thanh Thảo bắt đầu được biết đến khi đầu quân về Trung tâm băng nhạc Rạng Đông qua sự giới thiệu của ca sĩ Ngọc Sơn. Tuy nhiên phải đến khi Thanh Thảo thể hiện ca khúc Ôi tình yêu và nhiều ca khúc khác được viết lại lời Việt từ nguyên bản tiếng Thái của nhóm song ca nhạc dance China Dolls, tên tuổi của cô mới được nâng lên một vị trí mới. Liên tiếp sau đó, Thanh Thảo tiếp tục thành công với những ca khúc như Khóc cho yêu thương được viết lại lời Việt từ nguyên bản tiếng Hàn Run to you của DJ Doc, Thiên thần bóng đêm viết lại lời Việt từ nguyên bản tiếng Anh Heaven của Groove Coverage.

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 3

Tuy còn nhỏ, nhưng cô đã rất điệu đà

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 4

Ngày bé, Thanh Thảo tên ở nhà là Tèo, đây là hình ảnh bé Tèo 7 tuổi

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 5

Ngày 10 tuổi, Thanh Thảo đã thích mặc váy

Năm 2002 đánh dấu chặng đường mới của Thanh Thảo với album Búp bê đẹp xinh với ca khúc chủ đề là một sáng tác của Phương Uyên. Không chỉ phát huy được thế mạnh của mình trong dòng nhạc dance, sự thành công của album còn thể hiện với việc khai sinh cho Thanh Thảo hình ảnh mới với thương hiệu "Búp bê". Liên tiếp nhiều năm sau đó đến thời điểm hiện tại, hình ảnh này vẫn được tiếp tục duy trì và phát huy: Búp bê biết yêu, Búp bê không tình yêu, Búp bê happy, Búp bê con trai và Búp bê buồn.

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 6

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 7

Càng lớn, cô càng bộc lộ là một thiếu nữ xinh xắn

Ngay sau Bức Tường, Thanh Thảo sẽ là nhân vật chính số đầu tiên của Dấu Ấn năm 2014.  Đây sẽ là liveshow tái hiện lại con đường âm nhạc của nữ ca sỹ có biệt danh “Búp bê” –  từ những ngày đầu khó khăn, phải đi hát lót, hát tiệc cưới…cho đến khi cô khẳng định được thương hiệu riêng của mình trong làng nhạc Việt cũng như trong lòng công chúng. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn nhưng Thanh Thảo đã từng viết trong quyển tự truyện “Chuyện..”, rằng mình là người may mắn khi nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều đàn anh, đàn chị và những bạn bè đồng nghiệp trong nghề.

Liveshow Dấu Ấn – chương trình đánh dấu chặng đường nghệ thuật của Thanh Thảo trong gần 2 thập niên qua sẽ có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ đã từng đồng hành với cô trên con đường âm nhạc.

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 8

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 9

Tuy nhiên, Thanh Thảo cũng có những lúc nhìn rất "hầm hố"

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 10

Nữ ca sĩ thích những trò cá tính, nghịch ngợm

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 11

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 12

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 13

Bức ảnh "khoe ngực" đầy gợi cảm của nữ ca sĩ thời trẻ

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 14

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 15

Ngày mới đi hát, Thanh Thảo được biết đến với ca khúc Ôi tình yêu, từng làm mưa làm gió những năm 90

thanh thao tiet lo ve thoi thieu nu "ham ho" - 16

Sau này, cô ra album với ca khúc Búp bê đẹp xinh và gắn với hình ảnh đó đến bây giờ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: thanh thao | bup be | dau an | sao | ngoi sao | soi sao