Thanh Thúy rạng rỡ vì liên tục thành công

Ngày 26/04/2013 09:42 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên hài lòng vì những kết quả khá cao trong các tuần CĐHH.

Sau một tuần vắng bóng, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại với khán giả trong đêm liveshow 9 tối chủ nhật tuần này với chủ đề “Ca khúc hit và ca khúc thuộc thể loại chưa từng thi”. Đây sẽ là đêm thi hứa hẹn nhiều yếu tố thú vị bởi khán giả sẽ có dịp được nghe lại những ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của các ca sĩ một thời.

Cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện một bản hit trong album Siêu nhân đình đám của Dương Triệu Vũ. Song song đó, họ cũng lựa chọn một ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

Thanh Thúy hài lòng vì những đêm thi trước đạt điểm cao

Dương Triệu Vũ tâm lý cũng rất thoải mái

Tuy nhiên, đôi lúc cặp đôi này cũng băn khoăn về ca khúc sẽ hát trong tuần này

Cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ thể hiện một bài hát do chính Nathan Lee sáng tác, từng được Thu Minh thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cặp đôi này sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc Opera của tác giả Sebastián Yradier.

Nathan Lee và Ngọc Oanh tuần này hát opera

Đến với liveshow này, cặp đôi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ cùng thể hiện một bản hit của Phan Đinh Tùng, do nhạc sĩ Minh Khang sáng tác. Sau khi trình làng, ca khúc này từng được đông đảo giới trẻ yêu thích trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, họ cũng thử sức với một ca khúc nhạc Rock, từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ người Ý Andrea Bocelli.

Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ hát hit của Phan Đinh Tùng

Cát Phượng có vẻ hơi buồn

Trở lại với liveshow tuần này, Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ tái hiện lại một ca khúc của nhạc sĩ Lê Quang, từng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Mỹ Lệ trong những năm cuối của thập niên 90. Ngoài ra, họ cũng sẽ trình bày một ca khúc nhạc Rock của nhạc sĩ Trần Tiến, từng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Siu Black.

Khương Ngọc chăm chú ngắm Mỹ Lệ

Hành động đáng yêu của Mỹ Lệ

Khương Ngọc cũng có những hành động đáng yêu

Mỹ Lệ - Khương Ngọc tất bật cho chủ nhật tới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo