Thảo My, Bình An trở thành con ruột của NSƯT Chiều Xuân

Ngày 06/02/2016 15:21 PM (GMT+7)

Đó là vai diễn của 2 diễn viên trong dự án MV Tết Xuân vừa được thực hiện vào những ngày cuối cùng của năm 2015.

Trong kịch bản MV Tết Xuân, Thảo My và Bình An trở thành những người thân trong gia đình, con của NSƯT Chiều Xuân. Nhận lời tham gia diễn xuất trong MV này, các diễn viên đều rất hào hứng. Họ cảm thấy câu chuyện rất xúc động, nhưng hàm chứa sự ấm áp vô cùng của tình người.

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 1

Diễn viên Bình An.

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 2

Diễn viên Thảo My.

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 3

Trong MV Tết Xuân, họ trở thành con của NSUT Chiều Xuân.

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 4

Một cảnh hậu trường của MV.

Chiều Xuân cho hay, chị thích sự thận trọng, cầu toàn và kịch bản như phim truyện của MV này. Trong thời điểm bận rộn cuối năm, Chiều Xuân nghĩ sự xuất hiện của mình sẽ như sự chia sẻ, đem lại cảm giác ấm áp cho những thân phận xa xứ. Ngoài ra, đó cũng là sự động viên, tiếp sức cho ê kíp hoàn thành dự án ý nghĩa này.

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 5

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 6

Vẻ đẹp "không tuổi" đầy mê hoặc của NSUT Chiều Xuân.

Tết là thời gian để trở về, để ấm áp yêu thương, để sẻ chia những hạnh phúc, vui buồn, để hướng về tổ tiên nguồn cội. Thế nhưng thời đại ngày nay, công việc, và lối sống mới khiến nhiều người quên đi ý nghĩa thực sự của Tết. Vì thế, kênh Kids And Family TV (VTC11) mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy về nhà và nói yêu thương" trong MV Tết Xuân này. Dù bạn là ai, bạn làm gì, bạn ở đâu, thì gia đình với tất cả tình yêu, sự gắn kết chặt chẽ máu thịt vẫn là nơi bạn nên và cần phải trở về để nói những lời yêu thương nhất. 

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 7

Qua MV Tết Xuân, kênh Kids And Family TV (VTC11) mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy về nhà và nói yêu thương".

MV Tết xuân 2016 bao gồm 3 ca khúc: Ta trở về của Jimmi Nguyễn, Về đi em của Trần Tiến và Tết xuân của Hồ Hoài Anh, do nhạc sỹ Phạm Hải Âu phối khí. Nhạc sỹ Dương Trường Giang là giám đốc âm nhạc. Ngoài các diễn viên kể trên, MV còn có sự góp mặt của các ca sĩ Phương Anh, Lưu Kỳ Hương, Thái Thuỳ Linh, Hoàng Yến, Vũ Hà Anh, Hồng Dương The Voice, Vũ Duy Khánh, Hoàng Dũng The Voice, Thuý Hằng, Tuấn Hiệp, Lê Việt Anh, Lưu Kỳ Hương, nghệ sĩ violin Hoàng Rob... cùng Quán quân và Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 Nguyễn Mai Thuỳ Anh, Kim Anh, cùng các “nhí tài năng” Tú Anh, Trí Tú, Đức Anh. 

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 8

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 9

Các nghệ sĩ có nhiều màn biểu diễn chung ấm áp bên nhau.

Trong thời gian gấp gáp để có thể ra mắt MV trước thềm năm mới, ê kíp đã phải làm việc liên tục hơn 24 giờ với nhiều bối cảnh khác nhau. Dù thời tiết những ngày cận Tết khá lạnh, ekip quay phải thực hiện qua đêm nhưng tinh thần của các nghệ sĩ vẫn rất vui vẻ.

Tất cả mọi người quây quần bên bếp lửa, vừa sưởi ấm, vừa kể cho nhau nghe những câu chuyện âm nhạc, nghệ thuật hay chuyện về những ngày cuối năm. Ê kíp thực hiện cũng đã hết sức trau truốt những khuôn hình với mong muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng.

thao my, binh an tro thanh con ruot cua nsut chieu xuan - 10

Các nghệ sĩ tham gia MV quây quần bên bếp lửa, vừa sưởi ấm, vừa kể cho nhau nghe những câu chuyện âm nhạc, nghệ thuật hay chuyện về những ngày cuối năm. 

Trong buổi ghi hình MV Xuân, Chiều Xuân đóng vai một bà mẹ ngóng chờ các con, rồi vỡ oà cảm xúc khi cả 3 con (do Cao Thanh Thảo My, Bình An và Nguyễn Mạnh Quốc đóng) cùng trở về, mang theo những yêu thương, hạnh phúc ngập tràn.

Ca sĩ Lưu Kỳ Hương đóng vai người mẹ thời trẻ. Dù chỉ là một vai nhỏ nhưng cô vẫn rất nhiệt tình và hào hứng, bởi cái “tình” của Tết khiến ai nấy đều hạnh phúc. Cô cũng muốn mang Tết truyền thống ấm áp tặng cho con trai nhỏ của mình.

Cao Thanh Thảo My - cô ca sĩ xinh đẹp và đa tài - vào vai một nghệ sĩ bận rộn, không có thời gian dành cho gia đình. Thế nhưng cuối cùng cô cũng xếp công việc lại để trở về bên mẹ. Thảo My tâm sự: “Khoảnh khắc cuối năm thật hạnh phúc, trở về và nói yêu thương chính là món quà lớn nhất của con cái có thể dành cho gia đình mình”.

Ca sĩ Phương Anh Sao Mai Điểm Hẹn được chồng đưa đón và đợi trong suốt buổi ghi hình. Dù đang “quay cuồng” với lịch diễn Tết và 2 con nhỏ nhưng cô vẫn muốn chia sẻ những niềm vui năm mới rộn ràng với khán giả.

MV Tết Xuân.

MV Tết Xuân chính thức ra mắt vào ngày 5/2/2016 (tức 27 Tết Nguyên Đán Bính Thân).

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay