Thảo Trang hôn say đắm bạn trai lúc giao thừa

Ngày 02/01/2014 11:45 AM (GMT+7)

Cặp tình nhân trao nhau nụ hôn say đắm ngay lúc chuyển giao năm mới và cũ.

Mới đây, ca sĩ Thảo Trang đã chia sẻ hình ảnh thắm thiết của cô và người yêu Tây đúng dịp giao thừa 2014. Trong hình, cả hai hôn nhau đắm đuối, ngọt ngào. Nữ ca sĩ hạnh phúc tâm sự: "1 nụ hôn nồng cháy ngay khoảnh khắc giao thừa. Mong cả năm cứ hôn hoài như vậy".

Được biết, trong tối ngày 31/12 vừa qua, Thảo Trang đã cùng bạn trai và một số bạn bè thân thiết khác, tập trung tại một quán cafe sang trọng để cùng nhau đón khoảnh khắc năm mới thiêng liêng. Tất cả mọi người đều rất hạnh phúc và phấn khích khi tận hưởng giây phút chuyển giao từ năm cũ sang năm mới.

Thảo Trang hôn say đắm bạn trai lúc giao thừa - 1

Thảo Trang và người yêu trao nhau nụ hôn nồng cháy đúng giao thừa

Thảo Trang hôn say đắm bạn trai lúc giao thừa - 2

Cô và bạn bè đã tụ họp cùng nhau để đón năm mới, ca sĩ Lều Phương Anh cũng có mặt

Thảo Trang là một trong số những nữ ca sĩ cá tính của showbiz. Cô được biết đến với biệt danh 'xấu lạ'. Thời gian gần đây, cô luôn xuất hiện cùng một người đàn ông ngoại quốc trông khá điển trai và lãng tử. Không phủ nhận đó là người yêu của mình, Thảo Trang thường có những cử chỉ thân thiết với anh ở bất cứ nơi nào khi xuất hiện cùng nhau.

Khi được hỏi về chuyện yêu người ngoại quốc, Thảo Trang từng cho biết: "Trong tình yêu, bạn trai là người Tây hay "người Ta" không quan trọng bằng việc có hợp nhau hay không. Trước giờ, vô tình những người tôi yêu đều là người nước ngoài nên mọi người mới có suy nghĩ đó. Một phần tôi và các bạn trai người Việt khó yêu nhau được vì cá tính tôi rất mạnh. Thử hỏi bạn bè xung quanh tôi xem có ai đủ "can đảm" dắt tôi về nhà ra mắt bố mẹ không là biết liền''.

Thảo Trang hôn say đắm bạn trai lúc giao thừa - 3

Thời gian qua, Thảo Trang và người yêu ngoại quốc đi đâu cũng quấn quýt không rời

Thảo Trang hôn say đắm bạn trai lúc giao thừa - 4

Nữ ca sĩ đang sống những ngày vô cùng hạnh phúc

Thảo Trang hôn say đắm bạn trai lúc giao thừa - 5

Ca sĩ "xấu lạ" quan trọng nhất là sự hòa hợp trong tình yêu chứ không phải bạn trai "tây" hay "ta"

Gia Hân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan