Thảo Trang táo bạo, Đoan Trang nhẹ nhàng trên phố

Ngày 19/12/2014 11:33 AM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, cả Thảo Trang và Đoan Trang cùng làm liveshow.

Thảo Trang tất bật với liveshow Tôi tỏa sáng

Mới đây nữ ca sĩ với nickname "Xấu lạ" đã khiến không ít khán giả bất ngờ với hình ảnh mới trong bộ ảnh mừng Giáng sinh của mình. Sau nhiều lần "cải trang" trong nhiều hình ảnh: cá tính, gợi cảm, hiền dịu, đằm thắm...lần này Thảo Trang lại tiếp tục gây chú ý khi táo bạo hóa thân thành ...cây thông Noel trong bộ ảnh được thực hiện bới nhiếp ảnh Andy Bùi, cùng ý tưởng đến từ Lyskeli. Bộ ảnh này được Thảo Trang thực hiện tại thủ đô Hà Nội trong chuyến đi ngắn ngày vừa qua, mang một nét rất chất, vẫn gợi cảm, nhưng táo bạo và đủ sức hút để khán giả không thể rời mắt khỏi Thảo Trang.

Hiện nay, Thảo Trang đang tất bật với lịch tập luyện cho liveshow Tôi tỏa sáng, diễn ra vào tối ngày 20/12 sắp tới.

Nữ ca sĩ hầu như chỉ ngủ được 3 tiếng một ngày vì lịch trình quá bận rộn. Với liveshow kết hợp cùng Quốc Thiên, dù không quá lạ lẫm khi trình diễn trong những đêm liveshow như thế này, Thảo Trang vẫn phải đối diện với những câu hỏi như:  "Làm thế nào để tạo sự chú ý trong đêm liveshow?".

Sau một thời gian suy nghĩ, nữ ca sĩ đã có một quyết định khá liều lĩnh là áp dụng công thức "Hai Không: Không chiêu trò, Không khách mời nghệ sĩ!"

Thảo Trang chia sẻ: "Thực ra có hơi "đi ngược thời đại" một tí, nhưng Trang muốn khán giả đến với liveshow này là vì mình, vì chính giọng hát, âm nhạc của Thảo Trang chứ không phải mong chờ màn trình diễn chiêu trò cũng như đến với liveshow vì dàn khách mời tham dự!

Cả Trang lẫn Quốc Thiên đều rất cố gắng và có chất rất riêng đủ để mang lại sức hút về mặt nghệ thuật, thưởng thức cho những khán giả đến tham dự chương trình chứ không phải là...chỉ để ngắm nhìn, hát gì thì không ai chú ý! Trang muốn khán giả sẽ được tập trung về âm nhạc chứ không bị những vấn đề bên lề tác động đến tâm lý khi quyết định xem Tôi tỏa sáng!"

Bộ ảnh Giáng Sinh đầy táo bạo này cũng chính là món quà nhỏ mà Thảo Trang muốn gửi đến những khán giả đã yêu mến, dõi theo mình. Nữ ca sĩ sẽ tiếp tục luyện tập kỹ càng cho những tiết mục dance sôi động và bản song ca tình tứ cùng Quốc Thiên để sẵn sàng cháy hết mình cùng khán giả vào ngày 20/12 sắp tới đây.

Đoan Trang mở màn chương trình Dấu Ấn năm 2015

Liveshow thứ 17 của chương trình Dấu Ấn sẽ trở lại với khán giả vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 3/1/2015 với nhân vật chính là một trong những gương mặt nổi bật của nhạc trẻ Việt Nam từ 15 năm trở lại đây, với khả năng trình diễn đa dạng, phong phú và bất ngờ về phong cách âm nhạc: ca sĩ Đoan Trang.

thao trang tao bao, doan trang nhe nhang tren pho - 9

Là ca sĩ mở màn cho Dấu Ấn năm 2015, Đoan Trang hứa hẹn sẽ mang tới rất nhiều thú vị, kể cả với những người đã biết rất rõ về cô cũng như âm nhạc của cô.

Trên một sân khấu lộng lẫy, hoành tráng, Đoan Trang và những khách mời sẽ kể những câu chuyện âm nhạc theo cách rất riêng, trong những màn trình diễn mang phong cách nhạc kịch độc đáo.

thao trang tao bao, doan trang nhe nhang tren pho - 12

Những bài hát đã quen thuộc, đã làm lên cái tên và hình ảnh Đoan Trang sẽ được tái diễn hoàn toàn khác lạ, từ âm nhạc tới dàn dựng. Và sẽ có những tiết mục hoàn toàn mới được Đoan Trang dành riêng cho Dấu Ấn…

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ