The Men "đánh nhau" sau scandal của Tiến Dũng

Ngày 06/08/2014 15:15 PM (GMT+7)

Hai thành viên The Men đã có những "xô xát" sau chuyện ồn ào của Tiến Dũng.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh của MV Đừng giận anh nữa đang được ra mắt của nhóm nhạc hai thành viên đẹp trai này.

Sau thành công của single Đừng giận anh nữa được tung ra vào những ngày cuối tháng 7. Hôm nay 6/8, The Men chính thức giới thiệu MV mới của mình mang tên Đừng giận anh nữa, đây cũng chính là ca khúc chủ đề của single lần này.

Đừng giận anh nữa là một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Bảo Thạch dành riêng cho nhóm. Lời của bài hát kể về chuyện tình hạnh phúc của một đôi trẻ yêu nhau.

Tuy nhiên trong quá trình yêu, người con trai có những lúc khiến cô gái hiểu lầm và sinh ra giận hờn. Chính vì điều đó người con trai luôn tìm cách xin lỗi dù anh không cố tình khiến người yêu của mình phải đau lòng.

Trong MV, Lê Hoàng đảm nhận vai trò đóng vai chính trong MV. Đây là lần đầu tiên, Lê Hoàng tham gia diễn xuất chính trong MV sau 4 năm thành lập nhóm The Men. 

Và người bạn diễn cùng anh cũng chính là bạn gái thật ngoài đời tên Việt Huê. Trong MV, Lê Hoàng sẽ diễn cảnh cầu hôn Việt Huê.

Để diễn được cảnh này, Lê Hoàng phải diễn đi diễn lại hơn 10 lần. Trong khi Lê Hoàng tỏ ra khá lúng túng thì Việt Huê lại khá thoải mái trong từng phân cảnh vì cô là một diễn viên có kinh nghiệm nhiều năm diễn xuất trong các bộ phim truyền hình.

Có những phân đoạn đòi hỏi nhiều cảm xúc, Lê Hoàng đã được sự trợ giúp từ phía Việt Huê.

Với kinh nghiệm của bản thân, Việt Huê đã giúp Lê Hoàng hoàn thành vai diễn một cách xuất sắc mà ngay bản thân của anh sau khi xem lại cũng không ngờ mình lại có thể diễn đạt đến như vậy.

Ngay sau khi ra mắt MV, nhóm The Men sẽ nhanh chóng thực hiện chuyến lưu diễn xuyên Việt để quảng bá cho single Đừng giận anh nữa. Sau đấy, The Men sẽ lên đường sang Úc để giới thiệu single này với các kiều bào sinh sống tại đây.

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay