The Men khoe vẻ quyến rũ "mê hồn"

Ngày 09/05/2015 20:09 PM (GMT+7)

Hai thành viên The Men manly và quyến rũ trong hình ảnh mới.

Album The Men Nonstop 2015 được The Men chọn phát hành trước tại thị trường hải ngoại trước khi giới thiệu đến đông đảo khán giả trong nước.

Vào ngày 6/5, The Men đã phát hành album mới nhất mang tên The Men Nonstop 2015 tại Mỹ trong chuyến lưu diễn dài ngày tại đây. Một tin vui đến với The Men đó là chỉ sau 3 ngày phát hành đầu tiên, album đã bán được hơn 1.000 bản. Nói về lý do chọn phát hành album tại thị trường hải ngoại trước Việt Nam, The Men cho hay nhóm không hề có ý định ưu tiên khán giả ở đâu trước. Đây là lần đầu tiên The Men chọn cách phát hành ở thị trường hải ngoại trước khi mang sản phẩm đến với khán giả trong nước. Thêm vào đó, nhóm hiện đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài nên đây cũng là cơ hội để quảng bá album đến gần với khán giả hơn. Cả hai kỳ vọng sẽ tiếp tục đón nhận được thêm nhiều tình cảm, sự ủng hộ của khán giả không chỉ với album này mà cả những sản phẩm âm nhạc kế tiếp.

Có 3 điểm đặc biệt tạo nên The Men Nonstop 2015. Thứ nhất, album gồm 15 ca khúc của nhóm được remix nonstop với nhau tạo thành một chỉnh thể khiến khán giả không thể rời tai.

Điều này hoàn toàn khác với một album remix của nhóm đã từng được phát hành trước đó hay gần đây nhất là album DVD phát hành cuối 2014.

The Men cho hay, sở dĩ nhóm chọn cách này bởi muốn mang đến cho khán giả được tận hưởng cảm xúc âm nhạc trọn vẹn mà không bị đứt đoạn.

Thứ 2, dù là một album remix nonstop nhưng mỗi ca khúc trong album lại mang màu sắc khá riêng biệt với những dòng nhạc thời thượng như: Trance, melbourne bounce, house, Edm... Điều này khiến album dù theo dòng nhạc có điểm chung là sự sôi động nhưng vẫn mang những màu sắc khác nhau, tạo nên những cảm xúc mới lạ cho khán giả.

Thứ 3, album được The Men mời hai DJ hàng đầu Việt Nam là DJ Hoàng Anh - giám khảo chương trình The Remix và DJ Daniel Mastro vào ekip sản xuất. Điều này không chỉ mang đến cho album từng bản phối cực chất, mới lạ mà còn bắt kịp với xu hướng âm nhạc đang thịnh hành trên thế giới.

Tất cả những yếu tố nói trên đã tạo nên một The Men Nonstop 2015 rất đáng được khán giả trong nước chờ đợi. Album dự kiến sẽ phát hành tại Việt Nam ngay khi The Men trở về sau chuyến lưu diễn nước ngoài.

Ngoài ra, The Men đang chuẩn bị cho liveshow hoành tráng sẽ diễn ra vào cuối năm 2015 để tri ân khán giả.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay