The Men xóa tin đồn sắp tan rã

Ngày 23/09/2014 17:17 PM (GMT+7)

Lê Hoàng - thành viên The Men khẳng định, lo lắng đó của các fan sẽ không xảy ra.

Thời gian qua, Tiến Dũng The Men dính phải scandal tình cảm với Hải Băng. Nữ ca sĩ liên tục tố anh yêu người bạn mà mình giới thiệu quay MV, khiến tình yêu cả hai tan vỡ. Trước chia sẻ của Hải Băng, Tiến Dũng chọn cách im lặng và chỉ phát biểu: "Tôi không muốn bàn về vấn đề này và chỉ muốn mọi chuyện kết thúc tại đây".

Nhưng trong thời điểm đó, Tiến Dũng cũng bị stress vì những lời chỉ trích của cộng đồng mạng và fan của Hải Băng đối với người yêu hiện tại của anh. Trong thời gian đó, thành viên Lê Hoàng lại bất ngờ tung ra single solo Mãi không ân hận khiến nhiều khán giả cho rằng The Men sắp tan rã.

Khi mọi chuyện qua đi, Tiến Dũng đã lấy lại tinh thần và tiếp tục thực hiện các sản phẩm âm nhạc chung với nhóm The Men.

 Hiện tại, nhóm The Men chuẩn bị những khâu cuối cùng cho single mới mang tên Nếu/Phải sẽ được phát hành vào cuối tháng 9. 

Sự kết hợp trở lại lần này của 2 thành viên nhóm The Men trong sản phẩm mới cũng đánh tan tin đồn nhóm tan rã. 

Giải thích trước tin đồn tan rã, Lê Hoàng cho biết: "Single riêng chỉ là sản phẩm đặc biệt tôi làm nhân dịp sinh nhật. Và tôi chưa có bao giờ suy nghĩ sẽ tách nhóm để hoạt động riêng".

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay