The Men liên tục chạy show ở nước ngoài

Vừa đi lưu diễn ở Mỹ, The Men lại tất bật chạy show sang Nga.

Nhờ phản hồi tốt từ truyền thông cũng như khán giả sau khi tung ra single Đừng giận anh nữa và single solo Mãi không ân hận của Lê Hoàng, cả hai thành viên trong nhóm The Men liên tục nhận được nhiều show từ trong và ngoài nước. Sau khi thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày tại Úc vào giữa tháng 8, xuyên Việt khắp các tỉnh thành vào cuối tháng 8, vừa qua, The Men đã có mặt tại Nga để phục vụ cho các kiều bào yêu âm nhạc tại đây.

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 1

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 2

Chuyến lưu diễn tại Nga của The Men diễn đúng lễ hội kỷ niệm 867 năm thành lập Moscow, đây là một trong những ngày lễ lớn và hoành tráng tại Nga.

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 3

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 4

Nhân dịp này, The Men đã được các fan dẫn đi tham quan những địa điểm nổi tiếng như: Quảng trường Đỏ, nhà thờ Thánh Basel, Trung tâm thương mại Gum.

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 5

Lê Hoàng - trưởng nhóm The Men cho biết: "Ngoài việc ca hát, 2 thành viên nhóm The Men luôn thích tham quan, khám phá những vùng đất mới.

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 6

Trong mỗi chuyến lưu diễn, chúng tôi đều dành thời gian ở lại để khám phá thêm những điều thú vụ ở đất nước mà nhóm được mời đến.

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 7

Khi đến với Moscow, được tận mắt chứng kiến một thành phố có hơn 800 năm lịch sử đã khiến tôi có rất nhiều cảm xúc và chắc chắn nếu có cơ hội, tôi sẽ quay trở lại nơi đây".

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 8

Hiện tại, The Men đã có mặt tại Việt Nam và cả hai thành viên đang tiếp tục thực hiện chuyến lưu diễn trong cả nước để quảng bá single Đừng giận anh nữa và Mãi không ân hận.

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 8

Ngoài ra, The Men đang chuẩn bị cho single mới để phát hành vào tháng 9.

the men lien tuc chay show o nuoc ngoai - 10

Theo Thùy Linh (Theo Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác