The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo 'rụng rời'

Ngày 25/05/2015 00:07 AM (GMT+7)

Giọng ca 21 tuổi đến từ Hà Nội đã khiến 4 huấn luận viên khen ngợi không ngừng.

Sau đêm thi thứ hai với nhiều giọng hát bùng nổ, tối 24/5, tập 3 vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã lên sóng trước sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ. Bốn huấn luyện viên tiếp tục tìm kiếm các giọng ca xuất sắc. Trong đêm này, có 11 phần thi đã cùng tranh tài và 2 giọng ca trong đó đã phải tạm biệt chương trình. 

Đêm thi thứ 3 vòng Giấu mặt là đêm của những giọng hát màu sắc và độc đáo. Đó là chất tự nhiên, “hát như chơi” của Quỳnh Như, giọng ngọt ngào với quãng rộng của Trần Thị Lan, sự sáng tạo nhẹ nhàng của Tố Ny, chất tình cảm và trải nghiệm của Hoàng Dũng .. 11 phần biểu diễn đặc sắc đã mang đến cho khán giả một đêm thi nhiều thú vị. Đặc biệt tiét mục cuối cùng của thí sinh Nguyễn Kiều Anh đã khiến 4 huấn luận viên dành "cơn mưa" lời khen ngợi. 

Bên cạnh sức hút từ các thí sinh thì cuộc chiến  tranh giành không khoan nhượng và tung hứng từ các huấn luận viên là một điểm nhấn đáng chú ý. Nhiều tình huống trên ghế nóngkhiến khán giả không thể không nhịn cười khi Tuấn Hưng “than thở thua thiệt” trong các màn đối đầu, bộ đôi “song Hưng” cưỡng hôn “Họa mi tóc nâu”, hay giọng ca “chưa bao giờ” ăn ý với huấn luyện viên Mỹ Tâm đến không ngờ.

Một số diễn biến chính của tập 3 vòng Giấu mặt: 

Thí sinh Nguyễn Kiều Anh, 21 tuổi đến từ Hà Nội được xem là giọng ca xuất sắc nhất đêm thi. Cô lựa chọn ca khúc 'Rơi' và thể hiện một cách hoàn hảo, cả bốn vị huấn luận viên đều bấm nút lựa chọn Kiều Anh. Là người đầu tiên bấm nút sau câu hát đầu tiên Thu Phương nhận xét: "Có thể nói những luyến láy, sự chủ động trong tất cả những nốt cao, bỏ nhỏ, tiết chế giọng hát hay cột hơi quá tốt…tất cả các kĩ thuật thanh nhạc của em hay hình thức của em đều đơn giản mà đỉnh cao". 

Còn Tuấn Hưng lại bất ngờ vì đây là cô em anh đã từng mời đi hát liveshow tại Hà Nội. Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cũng dành những lời khen ngợi có cánh cho Kiều Anh. "Họa mi tóc nâu" không tưởng tượng được có một giọng hát đẹp đến vậy, ngay cả chị cũng không làm được. Mặc dù thần tượng Mỹ Tâm và quý Tuấn Hưng nhưng Kiều Anh đã lựa chọn Thu Phương về đội vì theo thí sinh 21 tuổi đây là người nhấn nút chọn cô đầu tiên.

Mỹ Tâm hoàn toàn bị thuyết phục bởi giọng hát của ca nương 21 tuổi xinh đẹp Kiều Anh.

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 4

Mở màn tập 3 là thí sinh Nguyễn Quỳnh Như 22 tuổi. Cô nàng biểu diễn ca khúc 'Hallelujah I love him so'. Với chất giọng khỏe khoắn cô được Tuấn Hưng và Thu Phương bấm nút lựa chọn. Mặc dù còn khá đắn đo để lựa chọn nhưng Quỳnh Như đã quyết định về đội huấn luận viên Thu Phương trước sự thẫn thờ của giọng ca "Cầu vồng khuyết".

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 5

Nhân viên văn phòng Trần Lan đã lựa chọn một sáng tác của nhạc sỹ Xuân Phương có tên 'Anh'. Giọng hát cao và dạt dào cảm xúc của Trần Lan đã được Tuấn Hưng và Thu Phương lựa chọn. Mỹ Tâm nhận xét thí sinh Trần Lan có quãng khá rộng và nên về đội củaThu Phương. HLV Thu Phương chia sẻ, chị muốn giúp Lan hát nội tâm và quyết liệt hơn. Trần Lan quyết định về đội Thu Phương vì cô yêu mến chị từ lâu.

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 6

Phạm Tiến Đạt trình bày ca khúc 'Chơi vơi tôi ru tôi' của Hồ Hoài Anh. Anh không được huấn luận viên nào chọn lựa, Mỹ Tâm nhận xét về Tiến Đạt :"Lúc nãy chị đã để tay để bấm, nhưng những nốt cuối của em hoàn toàn phá hỏng nguyên bài hát của mình. Chị rất tiếc vì em đã không giữ đúng nốt, đúng cao độ".

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 7

Giọng ca 21 tuổi đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc 'Chờ em trong đêm' để dự thi. Tuy nhiên Nguyễn Quốc Đạt lại hát hơi khá hời hợt và chênh phô. Mỹ Tâm nhận xét: "Giọng của em rất đẹp, rất hay nhưng từng giai điệu bị rời rạc, chứ không phải em không có tài và không có giọng hát. Em cũng nên chú ý điều khiển lại giọng hát của mình vì nó hơi chênh, phô một chút". Tuy không có ai bấm chọn, Quốc Đạt chỉ muốn được ôm thần tượng là Tuấn Hưng. 

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 8

Thí sinh Trần Đăng Quang 20 tuổi dư thi chương trình với ca khúc 'Back at one'. Anh có giọng hát điêu luyện, cuốn hút. Tuấn Hưng vừa nghe vài câu đã xoay ghế chọn và dành nhiều lời khen ngợi cho Đăng Quang.

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 9

Trần Thị Tố Ny 22 tuổi, cô từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2012 nhưng không thành công từ vòng Giấu mặt. Trở lại chương trình, giọng ca đến từ Đà Nẵng lựa chọn ca khúc  'Rời - Love me like you do' để chinh phục các huấn luyện viên. Cô nàng được Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nhấn nút chọn lựa. Trần Thị Tố Ny quyết định chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng vì anh là người cô mang ơn. 

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 10

Lựa chọn ca khúc "Điều ngọt ngào nhất" của Đỗ Bảo để dự thi, thí sinh Nguyễn Ngọc Linh Trang, 24 tuổi đến từ Cần Thơ đã chinh phục Mỹ Tâm ở giọng hát dày, ấm áp. 'Họa mi tóc nâu'  khen Linh Trang hát đầy cảm xúc, rung tuyệt vời và có ngoại hình đẹp. 

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 11

Hotboy Nguyễn Hoàng Dũng 19 tuổi đến từ Hà Nội biểu diễn ca khúc 'Mùa yêu đầu'. Chất giọng tình cảm na ná Tuấn Hưng của Hoàng Dũng đã khiến cả 4 huấn luận viên thích thú. Anh được cả 'bộ tứ quyền lực' nhấn nút lựa chọn. Mỹ Tâm nhận xét: "Em mới 19 tuổi và em hát được như vậy, một giọng hát đầy trải nghiệm. Chị không nghĩ một người trẻ như em lại có thể hát một bài hát sâu sắc như thế. Một số câu chị nghe, chị biết là giọng em hơi giống anh Tuấn Hưng và chị nghĩ chắc em cũng chọn anh Tuấn Hưng, nhưng chị vẫn muốn quay lại vì chị muốn cho em thấy chị rất thích giọng hát của em". Ai cũng ra sức thuyết phục Hoàng Dũng tuy nhiên sự 'cao tay' của Thu Phương ở giây phút quyết định đã lôi kéo được hotboy 19 tuổi về đội. Thu Phương đi thẳng lên sân khấu thay sự bày tỏ tình cảm chị dành cho Hoàng Dũng.

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 12

Trương Ny, 26 tuổi đến từ Huế biểu diễn ca khúc 'Chỉ còn lại tình yêu'. Anh có quãng giọng cao, hao hao Bùi Anh Tuấn ở những nốt cao. Mỹ Tâm, Tuấn Hưng thay nhau bấm chọn ở câu cuối cùng của bài hát. Anh chàng hiện đang là kiến trúc sư đã lựa chọn về đội của nữ ca sỹ Mỹ Tâm.

The Voice 2015: Ca nương 21 tuổi khiến giám khảo rụng rời - 13

Thí sinh Thùy Linh đến từ Hà Nội trình bày ca khúc  'One moment in time' bằng giọng hát khỏe khoắn, cao vút. Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng lần lượt bấm chọn. Tuấn Hưng nhận xét:  'Đoạn đầu tiên em hát quá tốt và anh cũng phải nhanh chóng tìm cách tiếp cận với em sớm, nhưng đoạn sau có vẻ cao độ em không giữ được, rất đáng tiếc'. Đàm Vĩnh Hưng tiếp lời :'Anh nghĩ trong lòng em đã có sự lưa chọn rồi. Với anh anh chấp nhận sự đau lòng nhưng nếu có một cô gái bé nhỏ như một thiên thần đến xóa tan sự đau lòng đó bằng cách chọn anh thì anh sẽ vui hơn rất nhiều'. Thùy Linh quyết định chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng vì hâm mộ anh từ lâu.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tố Ny