Thêm tình tiết vụ Park Si Hoo bị tố cưỡng dâm

Ngày 20/02/2013 11:29 AM (GMT+7)

Xuất hiện đoạn băng ghi hình Park Si Hoo và cô gái tố anh cưỡng dâm sau khi uống rượu.

Theo thông tin mới đây nhất từ phía cảnh sát, trong khi cô gái tố Park Si Hoo cưỡng dâm đã có buổi làm việc với cơ quan điều tra thì nam tài tử nổi tiếng vẫn chưa có bất kỳ buổi thẩm vấn nào. Được biết, Park Si Hoo cũng từng bị triệu tập hôm 19/2 nhưng vì anh yêu cầu có luật sư nên buổi thấm vấn đã bị hoãn lại.

Hiện tại, phía cảnh sát cho biết, họ vẫn chưa thu thập được gì thêm kể từ sau đơn tố cáo của nữ diễn viên trẻ. Nhưng, theo một nguồn tin, chủ cửa hàng nơi Park Si Hoo và cô gái uống rượu tiết lộ có đoạn băng ghi hình cảnh cặp đôi này đến uống rượu tại đây. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ vẫn hoàn toàn tỉnh táo khi rời khỏi quán. Thông tin này khiến các fan của Park Si Hoo rất vui mừng. Họ hi vọng cơ quan điều tra có thể làm rõ vụ việc và trả lại sự trong sạch cho anh.

Hiện tại, vụ bị tố cáo của Park Si Hoo đang khiến showbiz Hàn lũng loạn. Vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ "sạch", chuyện mỹ nam họ Park uống rượu sau đó có hành vi đồi bại khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên phía fan hâm mộ của anh vẫn tiếp tục ủng hộ thần tượng. Mới đây, Park Si Hoo cũng lên tiếng xin lỗi và cảm ơn fan vì đã lo lắng cho anh trong thời gian này. Park Si Hoo hứa sẽ hợp tác tốt với cơ quan điều tra để sự thật có thể phơi bày.


Thông tin về vụ bị tố cưỡng dâm của Park Si Hoo nhận được
nhiều sự quan tâm của khán giả.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn